Với Passport New bạn không phải lo lắng về hiệu năng và ổn định, bởi nó gần như khá toàn diện

Theo đó, từ tối 14.10 nhà bán chính thức của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất thần giới thiệu xuống giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức mức giá phân phối Blackberry passport Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu ứng dụng từ hôm nay (15.10). mức tiền cung cấp mới của passport Silver Edition đã xuống đến 4,5 triệu đồng khi so sánh với giá mua phân phối trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức mức giá này thì nhiều bạn sở hữu thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là duy nhất phiên bản BlackBerry được yêu thích nhiều nhất, mức giá hiện đang rẻ như vậy nên tất cả người đổ xô đi mua blackberry passport là điều hiển nhiên. tuy rằng mức độ người yêu thích BB BlackBerry không quá nhiều nhưng đối với duy nhất thành phẩm ngon & rẻ như passport thì rất nhiều bạn muốn trang bị.

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của trung tâm bán lẻ CellphoneS cho biết, việc xuống giá mua Blackberry có xuất xứ rõ ràng trang bị thể là do sức ép của hàng Blackberry xách tay, khi sản phẩm đầu ra này đang được chào phân phối chỉ ở mức giá tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian vừa qua thị trường Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi có số lượng thiết bị Blackberry xách tay được nhập về cùng mức giá rẻ, nhà phân phối chính hãng của Blackberry cũng phải trang bị động thái tụt mức giá nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, ông Lạc Huy cho tham khảo.

Nhờ vậy, việc giảm giá là điều cần thiết trong thời điểm ngày nay và sẽ tư vấn hàng chính hãng trang bị đủ sức cạnh tranh cùng với mức giá bán với hầu hết hàng mang từ nước ngoài của Blackberry thời điểm này.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều địa chỉ phân phối Blackberry passport xách tay cũng đã sở hữu sự biến chuyển về mức tiền.

Theo đó, giá mua cung cấp hiện tại của mẫu Blackberry passport chiếc điện thoại Bàn phím Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức giảm hơn 800.000 đồng. phiên bản Phím bấm Azerty cũng xuống 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Phiên bản Azerty là duy nhất mẫu điện thoại mang từ nước ngoài được lựa chọn là một mẫu điện thoại mức giá thấp nhất của passport cùng màu trắng là chính. chiếc điện thoại blackberry passport azerty trang bị thiết kế khác duy nhất chút so cùng chiếc passport quốc tế, bởi thế mà nhiều người khi mua cảm thấy hơi khó bấm, bởi nút bấm có chút thay đổi. bởi là duy nhất mẫu BlackBerry 10 nên những chức năng vô cùng chuyên nghiệp cho bất cứ người yêu thích BB thành đạt nào.

Blackberry-Passport-man-hinh

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại di động BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong việc gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất thần khi hãng này cho Ra mắt BlackBerry passport không những trang bị cấu hình và tính năng ngang tầm với hầu hết siêu phẩm rẻ nhất đang có mà còn khoác lên trên thân duy nhất kiểu dáng vô cùng độc đáo, sở hữu thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

Hình dáng ngoài gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport không phải lần đi tiên phong bắt gặp, nhưng với việc hợp nhất thêm Phím bấm cơ trên mặt thiết bị đã trợ giúp BlackBerry passport nhìn cá tính và có nét hơn bất kỳ loại smartphone vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. bên cạnh đó, vẫn sở hữu vài ý kiến kỳ thị về xu hướng làm này, tuy nhiên nét phong cách và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Ngoài ra, bộ khung kim loại còn tư vấn BlackBerry passport được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa kết hợp màu trắng kiểu cũ của dòng smartphone BlackBerry còn sản xuất toát lên vẻ sang trọng của máy, điều này sản xuất chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport vẫn là sản phẩm dành tiêng cho giới thành đạt và chính trị gia. tuy nhiên, theo quan điểm riêng của chính mình, tôi cho rằng BlackBerry passport vẫn rất hợp cùng nhiều đối tượng người tiêu dùng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả tất cả các đại gia nữa, vì tính năng của thiết bị hướng đến doanh nhân nhưng ngoại hình của BlackBerry passport vẫn là hàng hạng sang sành điệu dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự phù hợp của passport thì mức mức giá như thời gian gần đây nó sở hữu thể là lựa chọn của mọi lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này hay không thích dùng tất cả dòng di động̣ có phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport là đời BlackBerry 10 cuối cùng được mở rộng nó đã tạo nên duy nhất kết thúc hoàn hảo cho HĐH này và cũng mở ra một đời BlackBerry Android dễ cung ứng nhu cầu và đến gần với thanh niên hơn.

Giữ nét đặc trưng riêng, BlackBerry passport được sản xuất mặt trên với Phím bấm Qwerty cơ quen thuộc nhưng đã được tối giản, chỉ giữ lại các phím trọng yếu thường được trải nghiệm khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình mặt kính cảm ứng như bao chiếc điện thoại khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như một thể thống nhất cùng khung thiết bị đã phân chia Bàn phím thành ba hàng riêng biệt và tách riêng với màn hình mặt kính tương trợ BlackBerry passport rất sở hữu nét và đẹp độc đáo.

Với Passport New bạn không phải lo lắng về hiệu năng và ổn định, bởi nó gần như khá toàn diện
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit