Với duy nhất phiên bản Porsche Design với phong cách ý thì P’9982 là một lựa chọn hoàn hảo

Dù chuyển sang Android, phần mềm BB10 cùng với nhiều điện thoại di động đời cổ điển vẫn được BlackBerry nâng cấp hệ điều hành.

Hệ điều hành BlackBerry OS 10 (BB10) bắt đầu được cập nhật từ phiên bản 10.3.2 lên 10.3.3 trong tháng 12. Đây là một bản cập nhật được nhiều người yêu thích BB công cụ thay thế BlackBerry đời cũ đợi đợi cả năm qua.

Mọi sản phẩm được nâng cấp trong đợt này trong đó porsche design p 9982, porsche design p 9982 Silver Edition, Classic, Leap cho đến Q10, Z10, Z3.

>> Chiếc điện thoại BlackBerry porsche design p 9982 là phiên bản cuối cùng của BlackBerry 10. cùng mức mức giá được cho là khá thấp, đây là một chiếc điện thoại cuối cùng của BlackBerry 10. Chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9982 trang bị làm khá độc đáo. cùng với những dòng sản phẩm BlackBerry 10 vẫn được cho là thành phẩm khá hot hiện nay.

Bản nâng cấp 10.3.3 cũng trợ giúp cho phần mềm của BlackBerry vượt qua được bất kể bài trải nghiệm chứng chỉ NIAP về độ bảo mật, đạt mức bảo vệ cao nhất theo cấp độ của chính phủ.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-nap-lung

Ở Việt Nam, những người người dùng BlackBerry vẫn còn rất lớn. Màn xuống mức tiền mạnh của bộ đôi porsche design p 9982 và porsche design p 9982 Edition khiến cửa hàng sôi động hơn vào những ngày cuối năm.

Thời điểm này, nhiều đại lý cho phân phối thành phẩm BlackBerry porsche design p 9982 chính hãng với giá mua 5,9 triệu đồng. porsche design p 9982 chính là di động cung cấp chạy nhất của BlackBerry từ năm 2015 đến nay.

Ngày nay, BlackBerry vẫn còn giữ được năng lực làm phụ tùng tốt đó, điển hình nhất là chiếc BlackBerry porsche design p 9982 và BlackBerry Silver. Năm 2015, mình mua lại con porsche design p 9982 của tgbb chỉ sau 1 lần sờ thử duy nhất. Lúc đó porsche design p 9982 cũng chỉ mới Lên kệ được ít tháng mà thôi, và vẫn là một làn sóng trong thế giới smartphone bởi thiết kế vô cùng lạ lùng: hình vuông. thiết bị cầm nắm rất chắc chắn, cao cấp và khác biệt so sánh cùng những cái điện thoại di động chữ nhật vốn quen thuộc và nhàm chán. Phím bấm cứng cũng là duy nhất trải qua thú vị sau nhiều năm chuyển sang xài Phím bấm ảo trên tất cả điện thoại full-touch.

>> Các chiếc BlackBerry porsche design p 9982, cấu hình khá nổi trội thuộc lớp hạng sang từ khi Ra đời, cùng mẫu điện thoại điện thoại di động sở hữu Phím bấm cứng cùng màn hình mặt kính cảm ứng lên đến 4.5 inch, những chiếc điện thoại blackberry classic gold mức giá hiện đại nhất bây giờ chỉ ở mức trung bình. Dòng thiết bị đang được săn đón nhất thời gian gần đây.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Duy nhất ngày sau khi mua porsche design p 9982, sáng hôm đó mình phải giải đáp duy nhất bức email khá dài trên di động̣, và đây chính là lúc porsche design p 9982 chính thức sản xuất mình “yêu” nó. vì màn hình vuông nên dữ liệu hiển thị rất chất lượng, mình trang bị thể thấy được phần quy mô rộng bức email mà không phải cuộn lên cuộn xuống liên tiếp như khi sử dụng bất kể thiết bị iOS, Android hoặc Windows Phone. cảm nhận vừa giải đáp email vừa gõ gõ Phím bấm QWERTY nó mới thú vị sản xuất sao, nó tạo cảm giác biết rõ hơn, chuyên nghiệp hơn (dù chỉ là cảm giác).

Rồi gần cuối năm 2015, mình sở hữu dịp xài thử porsche design p 9982 Silver Edition (SE). Cũng tương tự như người tiền nhiệm của chính mình, porsche design p 9982 SE cũng mang lại ấn tượng mạnh cho về linh kiện. Lần này sở hữu thêm viền hợp kim màu bạc nhìn tiên tiến và nam tính vô cùng, sản xuất của máy cũng rất đẹp và thậm chí là hơn nhiều so với porsche design p 9982.

BlackBerry cũng sở hữu năng lực chạy chương trình Android. Ước mơ của BB khi Ra mắt Android subsystem là để bù lại phần còn thiếu cho BB Store. bên cạnh đó, subsystem Android của BlackBerry không đủ good để chạy được các app Android cỡ lớn và phụ thuộc nhiều vào các Google Services, thêm vào đó là việc không thể tiếp cận trực tiếp với Play Store (trừ khi quý khách hàng mày mò vọc và cài thêm chương trình) đã giới hạn tiềm năng của việc tích hợp 2 trong 1 này. Mãi sau này BlackBerry mới bắt tay với Amazon Appstore để phân phối ứng dụng Android cho BB 10 tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng.

>> Cùng với những chiếc BlackBerry 10, phần mềm vẫn là nhược điểm của dòng sản phẩm đầu ra này. với các chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9982 các chương trình Android và bên thứ 3 đã có thể sử dụng, bên cạnh đó các ứng dụng này hoặc bị xung đột. cùng phần mềm BlackBerry Os 10 thì máy làm việc vô cùng mượt mà. Để lựa chọn một chiếc porsche design p 9982 chất lượng hãy tới ngay cửa hàng cung cấp điện thoại di động BlackBerry uy tín.

Việc chạy app Android trên máy BB 10 còn gặp rào cản về giá trị. trải qua khi đó không thể mượt mà được như khi chạy bên Android, ngay cả cùng duy nhất chiếc thiết bị cao cấp như BB porsche design p 9982 mà vẫn hơi bị chậm thì các máy phân khúc thấp hơn sẽ thế nào đây? Vậy thì khách hàng đi mua máy Android cho rồi, việc gì phải mua máy BB cho cực.

Với duy nhất phiên bản Porsche Design với phong cách ý thì P’9982 là một lựa chọn hoàn hảo
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit