Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony C4 dual của các bạn

Tất cả chúng ta đều thấy các ứng dụng FREE trăm phần trăm có các giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều cần thiết cho công ty, cá nhân là nguyên nhân của sản phẩm đầu ra không mất tiền đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng do giới thiệu xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng bá này đôi khi chứa nội dung không phù hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ quảng cáo cách thức chặn ra mắt trên thiết bị Android.

Vì vậy, giải pháp cho tất cả các quảng bá không thích hợp và tuổi tác không hợp lý đó là sử dụng một một chương trình chặn ra mắt. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi công cụ thay thế của các bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần mọi giới thiệu nào. Để lấy link tải về ứng dụng, các bạn chỉ cần lên google gõ từ lock AdAway.

bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của các bạn và để cho nó tải về và lắp đặt bất kỳ tập tin tự động. bên cạnh đó còn có một số phương pháp khác để chặn quảng cáo.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay mặt kính cho sony m5 chính hãng miễn phí. Xem chi tiết tại: thay mặt kính sony m5 chính hãng

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên trang thiết bị của các bạn. Đối với điều này, quý khách có yêu cầu một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho sony c4 dual chính hãng ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại thay màn hình sony c4 dual chính hãng

Kiểm tra bất kỳ ảnh chụp màn hình cảm ứng bên dưới để biết thêm thông tin.

Bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp. ngày nay bạn có thể thưởng thức gần như tất cả các ứng dụng ko tính tiền mà không hiện ra mắt. Nhưng có 1 vài ứng dụng chặn việc chặn ra mắt lên 2 phương pháp này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không tính tới tất cả giải pháp nào để chặn mọi giới thiệu này. Nếu có, một phương pháp, hân hạnh cho chúng tôi biết trong bất kể ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay mặt kính cảm ứng cho iphone 5s chính hãng, mời theo dõi thay mặt kính cảm ứng iphone 5s chính hãng

Cả hai phương pháp này đều hoạt động chất lượng trên bất kỳ các điện thoại thông minh, mong muốn tối thiểu là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và ít nhất 1 GB RAM. Ứng dụng hoạt động cùng bất kỳ hầu hết phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn cùng 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của chính bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu các bạn đã dùng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn đã dùng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Ứng dụng chặn quảng cáo trên Sony C4 dual của các bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit