Trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone giá trị tại HCM

Hiện tại iPhone đang là siêu phẩm kỹ thuật đắt giá nhất thời điểm này của hãng, thật đen đủi nếu quý khách hàng làm va đập màn hình mặt kính chiếc iPhone này và có yêu cầu thay màn hình cảm ứng iPhone mà chưa biết giá cả và nên theo sát các gì. Hãy cùng theo dõi các trong nghề khi thay cảm ứng iPhone.

Thời điểm nào thì phải đi thay màn hình mặt kính iPhone?

Trong công việc thường nhật việc cảm ứng iPhone của các bạn bị lỗi hoặc iPhone bị va đập dẫn đến hư cảm ứng là điều không tránh khỏi. nhờ vậy việc thay màn hình iPhone cũng vô cùng trọng yếu
Ở đây chúng ta không nói chuyện va đập mà sẽ đề cặp đến các lỗi hay bắt gặp của màn hình iPhone như sau

 • Màn hình có điểm chết: lỗi này thường xuất hiện chủ yếu là do khi bạn thay màn hình không chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất kể cả máy mới cũng có thể xảy ra lỗi này. Theo quy định của hãng nếu màn mình bị liệt điểm sáng hoặc điểm chết cũng đều không được bảo hành (có ít nhất 5 điểm trở lên đối với máy mới) . Vì vậy hãy kiểm tra kĩ trước khi Active.
 • Màn hình bị liệt, đơ hoàn toàn: lỗi này là do bộ màn cảm ứng có vấn đề làm cho khi bạn bấm hay ấn vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình đều không có phản hồi lại.
 • Màn hình loạn cảm ứng, không nhạy: tương tự như liệt, đơ là đều do bộ phận cảm ứng nhưng biểu hiện của lỗi này không giống như bị liệt, đơ mà là có phản hồi nhưng không đúng như chỉ thị của bạn hoặc bạn không thao tác đến.
 • Màn hình bị ám vàng, hoặc hồng: lỗi này thường gặp ở những máy đã qua sử dụng, đôi khi là vì lỗi từ nhà sản xuất vì hiện tại có một số khách hàng đang gặp phải dù máy mới mua và chưa bị tác động bên ngoài.
 • Màn hình bị sọc, bị nhòe: lỗi này thường xảy ra bởi lỗi người sử dụng, có thể bị va đập, bị cấn bởi các vật nhọn, cứng vào ngay điểm yếu màn hình, hoặc vì rơi rớt.
 • Màn hình bị hở ron: trên màn hình iPhone thường có 1 lớp keo mỏng kết nối mặt kính màn hình và các bộ phận khác với nhau. Nếu trường hợp này xảy ra là bởi lớp keo bị bung ra dẫn đến hở ron màn hình. Lỗi này xuất hiện thường là vì máy của bạn bị vô nước hoặc pin bị phù.
 • Màn hình sáng không đều, có đốm trắng, hoặc 1 góc tối: lỗi này chủ yếu lại là do bộ phận phản quang trên máy không trải đều ánh sáng ra toàn bộ màn hình, lỗi này cũng có thể xảy ra khi bị rơi rớt hoặc vào nước.
 • Màn hình bị chảy mực hoặc có đốm đen (lỗ đen vũ trụ): thường là bởi trong quá trình sử dụng bạn để bị cấn do các vật sắc nhọn hoặc bị đè dẫn đến chết điểm ảnh trên màn LCD. Lỗi này thường sẽ bị lây lan rộng lên toàn bộ màn hình dần theo thời gian sử dụng.
 • Màn hình bị bụi: là bởi lớp ron màn hình bị hở không khí có thể đi vào và kèm theo đó là những hạt bụi nhỏ.
 • Màn hình bị nứt, bể do quá trình sử dụng.

Chính do thế nếu smartphone của bạn có các hiện tượng nêu trên. Hãy đem ngay tới Cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tương trợ quý khách sửa chữa lấy ngay thuận tiện,
>>> Tìm hiểu thêm giải pháp nổi bật khác tại Trung tâm chúng tôi như: thay mặt kính iPhone 7 Plus. Nếu quý khách đang muốn muốn sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus thì gọi điện ngay để được trợ giúp, hỗ trợ. bất kỳ cặn kẽ về giải pháp có thể xem ở đây: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-7.html

 Tại sao nên chọn chúng tôi để sửa màn hình iPhone?

 • Màn hình mặt kính cảm ứng cảm ứng iPhone là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính.
 • Giá trị màn ép kính rẻ nhất: màn hình cảm ứng iPhone được ép bằng cửa hàng máy tự động làm cho hiệu năng màn hình mặt kính đạt chất lượng cao nhất. Ron màn hình mặt kính được ép bằng thiết bị nên xin hứa độ khít như hàng mới.
 • BH hàng đầu: nhận bảo hành lên đến 1 năm đối cùng những sản phẩm đầu ra thay mặt kính cảm ứng. nhận bảo hành 4-6 tháng đối với các sản phẩm đầu ra thay nguyên bộ màn hình cảm ứng.
 • Chiếc iPhone thân thương của chính bạn bị bể màn hình mặt kính, hư cảm ứng, đừng lo lắng hãy đến với gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với hiệu năng phục vụ cũng như giá cả ở đây. Vậy bạn còn đợi gì nữa ?

Cùng nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực thiết bị cùng cùng nhóm kỹ thuật viên tay nghề giàu tâm huyết và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng hiệu năng phục vụ tốt nhất mà không chỗ nào khác có được.

>>> Chúng tôi xin cung cấp tới cho khách hàng thêm gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S. Nếu khách hàng muốn sửa chữa, fix lỗi hay dùng gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 5S thì xem cặn kẽ tại đây: http://thaymatkinhiphone5.net/

Quá trình thay màn hình smartphone iPhone ở Cửa hàng?

 • Kiểm chứng tổng thể, trạng thái iPhone của quý khách hàng, giúp quy trình khắc phục thấp nhất.
 • Sau khi khách hàng OK, nhân viên sẽ thực hiện bóc tách máy dưới sự quan sát gián tiếp của quý khách.
 • Tách cảm ứng ra màn hình iPhone bằng hầu hết smartphone chuyên dụng.
 • Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới
 • Ép màn hình mặt kính và mặt kính cảm ứng trở thành một bộ phận thống nhất.
 • Ráp máy, hoàn thiện, TEST tất cả tính năng kỹ càng trước khi giao thiết bị lại cho quý khách.

>>> Đọc thêm giải pháp thay mặt kính Oppo R7 Lite cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Xem rành mạch về giải pháp thay mặt kính cho Oppo R7 Lite ở đây: http://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-r7.html
Cảm ơn quý khách hàng đã theo sát, theo dõi giải pháp ở Cửa hàng chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng hàng. Hi vọng quý khách hàng sẽ vừa lòng với những giải pháp mà chúng tôi đem tới.

Trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone giá trị tại HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit