Trình bày tất cả các thắc mắc cho quý khách khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết và chuyên nghiệp với việc làm. Kèm theo đó là hệ thống máy móc tốt với kỹ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone hiệu năng, chúng tôi tin chắc khi các bạn đến Trung tâm sẽ được hưởng các chính sách hàng đầu.
Việc fix lỗi, xử lý mặt kính cho chiếc điện thoại của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn đi đầu trong kĩ thuật bởi thế chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng để sửa lỗi mặt kính iPhone một phương án toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng không tính tới kết nối với phần mặt kính.
Khi nhân viên kỹ thuật tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị va đập được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết trăm phần trăm cùng màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, tính năng 3D Touch vẫn hoạt động một các bước tiến hành bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị va đập mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a7.html. Đây là một trong những giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, bao gồm:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main máy, chưa bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch id
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền với màn hình: xử lý dữ liệu qua tất cả các tác động của tay người dùng đến màn hình, cùng tính năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để cho ra mắt giải pháp xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị tất cả các hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp tất cả lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị va đập, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị vỡ, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị va đập hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng sử dụng bình thường nhưng màn hình đen thui bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-f3.html cùng chế độ bảo hành cực tốt!

Quy trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên thu nhận thiết bị của quý khách, rà soát trạng thái, hình thức, gần như tất cả các lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại với khách hàng.
Bước 2: Sau khi rà soát thiết bị xong, nhân viên ghi phiếu tiếp nhận và báo chi phí dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng khách hàng.
Bước 3: thiết bị được chuyển đến nhân viên sửa lỗi. kỹ thuật viên thu nhận thiết bị và tiến hành fix lỗi ngay lập tức. thời gian thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách hàng có thể chờ tại quầy chuyên môn để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi thay thế xong, khách hàng sẽ cùng nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại bất kỳ chức năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: kỹ thuật viên trình độ viết giấy bàn giao & BH, sau đó gửi lại thiết bị quý khách hàng.
►►► Cuối cùng là một trong các giải pháp suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-find-way.html chất lượng, giá good được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý do quý khách nên thay mới mặt kính iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi
Phần cứng có xuất xứ rõ ràng, mới 100%,
Khách hàng được đánh giá phụ tùng trước khi thay
Đảm bảo về giá rẻ nhất Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh
Thời hạn BH mặt kính, màn hình dài hạn
sửa chữa ở chỗ, lấy ngay
Luôn cập nhật bất kỳ phụ kiện máy mới
Quá trình sửa chữa đẳng cấp (kiểm tra 2 bước)
Đội ngũ kỹ năng đẳng cấp, có trình độ cao
Dán màn hình và lắp đặt phần mềm FREE
Vị trí Trung tâm Cửa hàng Hà Nội, dễ tìm.

Trình bày tất cả các thắc mắc cho quý khách khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit