Toàn bộ linh kiện cấu thành chiếc Apple iPhone 7 trị giá bao nhiêu?

Sau khi tách rời hầu hết phòng ban trên iPhone 7 vừa giới thiệu của Apple, nhóm mọi chuyên gia của trang kĩ thuật Teardown.com đã ước tính tổng kinh phí Apple phải bỏ ra cho linh kiện của iPhone 7 (mẫu máy ổ cứng 128GB). Con số này cao hơn mức phí tương ứng của iPhone 6s nhưng chắc vẫn sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ.

Teardown.com là trang web chuyên “mổ xẻ” tất cả các công cụ thay thế kĩ thuật mới và đáng chú ý vừa ra mắt trên thị trường và dĩ nhiên với phiên bản iPhone 7 vừa được Apple chính thức bán ra, Teardown.com 100% sẽ không thể bỏ qua.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kien gia si hcm. ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp đến hiệu năng fix lỗi, khắc phục của các địa chỉ.

Những chuyên gia của Teardown.com đã thực hiện “mổ xẻ” mọi linh kiện bên trong của chiếc điện thoại di động cao cấp iPhone 7 mới quảng bá của Apple và kiểm chứng khoản phí tất cả linh kiện để tạo nên chiếc điện thoại di động này.

Apple mất 292USD, tương đương 39% giá bán lẻ của iPhone 7 mẫu máy 128GB, cho linh kiện phần cứng tạo nên chiếc di động̣ này.
Theo hầu hết chuyên gia của Teardown.com, phần linh kiện đắt nhất trong chiếc điện thoại di động này là board mạch chính, cùng chi phí ước tính 74USD, chiếm 1/4 tổng thành công linh kiện để tạo nên iPhone 7.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iphone 5s chính hãng. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện này.

Trong khi đó, mặc dù mức phí của màn hình đã giảm đáng kể so cùng thời điểm iPhone 6S quảng cáo vào năm ngoái, tuy nhiên Apple cũng phải mất 37USD cho chi phí màn hình trên iPhone 7. Đây cũng là thành phần phần cứng có chi phí đắt đỏ thứ 2 trên máy móc di động này.
Các thành phần linh kiện lớn khác bên trong thành phẩm, bao gồm camera có giá 26USD, loa có giá 11,5USD, lớp vỏ có giá 22USD và đặc biệt Apple chỉ mất 4USD cho pin trên sản phẩm. bất kỳ thành phần khác, trong đó tất cả cảm biến nhỏ và không thực sự trọng yếu trên iPhone 7 có tổng mức giá 117,5USD.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về chiếc điện thoại iPhone 5.

Tổng cộng, Apple đã mất 292USD cho thành phần phần cứng tạo nên chiếc iPhone 7 phiên bản ổ cứng 128GB, có giá bán lẻ 750USD tại thị trường Mỹ. nhiều bạn sẽ đơn giản hình dung ra chi phí phần cứng cho iPhone 7 chỉ chiếm 39% so với giá bán lẻ của thành phẩm, tuy nhiên, tổng kinh phí thực tế của iPhone 7 sẽ trong đó cả phi chí lắp ráp phần cứng, lớn mạnh phần mềm, marketing, phân phối sản phẩm ra thị trường…

Toàn bộ linh kiện cấu thành chiếc Apple iPhone 7 trị giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit