Thủ thuật tương trợ cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể

Chỉ với vài phương án đơn giản, bạn có thể giúp Xiaomi Redmi 4A xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là các trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong các nguyên nhân chính khiến trình duyệt làm việc chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên.

>>> Các bạn đang tìm kiếm một nơi thay màn hình cho xiaomi redmi 4a  ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính oppo find 7a tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 1: Thứ nhất, bạn hãy tải và install ứng dụng Kernel Adiutor ở địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích cùng gần như tất cả các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên (bắt buộc đã root) trong đó có bao gồm cả Xiaomi Redmi 4A. Khi hoàn tất, các bạn cần phải nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

>>> Anh em nào đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho oppo find 7a . Xin mời xem tại thay mặt kính oppo find 7a tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ theo sát đến phần điều chỉnh các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng phương án nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.

>>> Chờ chút, có phải bạn đang muốn sửa chữa nút Home iPhone 6S Plus. Truy cập ngay sửa nút Home iPhone 6S Plus tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng tất cả thay đổi.

Bên trên là thủ thuật nhỏ giúp các bạn cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể, còn chờ mình mà không sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tương trợ cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit