Thủ thuật tải mọi videos trên Sony XA Ultra

Hẳn rằng các bạn đã từng tối thiểu một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đấy từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách thức để tải video về từ Facebook trên thiết bị Sony XA Ultra sẽ thấy rằng dường như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên tương đương với nhiều công cụ chia sẻ video khác tại thời điểm này, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về các video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được sử dụng cùng tất cả hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho sony xa ultra lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay mặt kính sony xa ultra lấy ngay

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để đơn giản tải và lưu hầu hết video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm kiếm được những ứng dụng như vậy giúp các bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi các bạn tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, bạn có thể tìm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store tư vấn bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn quảng cáo ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ tương trợ bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài điều cần chú ý trước khi tải video trên Sony XA Ultra

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho các bạn. Bởi bởi đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích bạn dùng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy dùng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay cảm ứng cho sony z5 dual lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay cảm ứng sony z5 dual lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào các bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần dùng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó các bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là cách làm các bạn có thể dùng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

B1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của các bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản Facebook.

B3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở bất kể đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 4: Video sau đó sẽ được tải về và các bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa các đoạn video nào tải về

Bước 6:  cCc bạn có thể theo dõi quy trình của đoạn video từ đây

B7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua mở khóa icloud cho ipad 2, xem ngay tại mở khóa icloud ipad 2 lấy ngay

Chỉ với quy trình vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể tải về bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tải mọi videos trên Sony XA Ultra
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit