Thủ thuật sử dụng Sony X một cách mượt mà đáng kinh ngạc

Sony X vận hành mượt mà hơn

Thứ nhất là một mẹo tương trợ bạn tắt đi các hiệu ứng chuyển cảnh, bởi vậy Sony X chạy sẽ trở nên mượt mà hơn.

Trước tiên người dùng phải bật chế độ nhà phát triển (thường chế độ này hay bị để mặc định ở trạng thái ẩn) trên thiết bị bằng cách thức vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại (mục dưới cùng) > Bấm vào phần Số hiệu phiên bản khoảng 5 lần liên tiếp sẽ hiện thông tin “bạn đã trở thành nhà phát triển”.

Bước kế tiếp trờ lại phần cài đặt, tại đây sẽ thấy xuất hiện thêm 1 mục mới là Tùy chọn nhà phát triển. Tiếp tục bấm vào mục này, kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tỷ lệ hình động và Tỷ lệ thời lượng.

Bấm vào chọn Tắt hình động là OK nhé! Lúc này thử trở lại màn hình chính và cảm thấy điện thoại đã mượt mà hơn đáng kể.

>>> Các bạn đang lo âu tìm một địa chỉ thay màn hình cho sony x. Xem ngay dịch vụ https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-xperia-sony-z.html

Chơi game ngay trong phần cài đặt

Đây là một mẹo khá thú vị khi nó giúp đỡ người dùng giải trí giết thời gian rảnh khi buồn, đặc biệt có thể giúp đỡ các bạn có trò hay để khiến các bạn bè “lác mắt” bởi khả năng “vọc công nghệ}” của mình. Các bạn có thể thể hiện khả năng chơi Flapy Bird ngay trong phần Cài đặt của thiết bị.

Vào Cài đặt > Kéo xuống mục Thông tin điện thoại > bấm liên tục vào phần loại máy Android sẽ thấy biểu tượng của phiên bản này xuất hiện.

Tiếp đến nhấn giữ vào nó sẽ hiện ra giao diện chơi Flapy Bird cực thú vị. Lưu ý là mức độ khó sẽ cao hơn trò chơi gốc của Nguyễn Hà Đông đấy nhé!

Lock ứng dụng bằng dấu vân tay

Từ Android 6 trở đi thì Google đã mở cửa cho tất cả các bên thứ 3 cùng phát triển các phần mềm tận dụng tối đa cảm biến vân tay nên cùng các máy có trang bị này năng lực bảo mật sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, chức năng này chỉ giới hạn trên số lượng điện thoại android đời mới định.

Đầu tiên, vào phần Settings > Bấm Use fingerprint quy mô rộng bẻ khóa để khi vào ứng dụng unlock bằng vân tay khá tiện lợi.

Vậy là gần như tất cả các thông tin từ mọi ứng dụng mạng xã hội hay thư viện hình ảnh, SMS… đã không còn phải lăn tăn bị người khác truy cập trái phép nữa nhé!

>>> Mời khách hàng hàng tìm hiểu giá giải pháp thay màn hình cho sony m ở đây: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-m-c1905.html

Bảo mật tài liệu trên Dropbox

Dropbox là ứng dụng lưu trữ file trên đám mây rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, trên Android 6 chúng ta có thể tăng cường bảo mật hơn nữa khi ứng dụng này hỗ trợ lock file bằng vân tay. Đặc biệt, đối cùng những thành phẩm có cảm biến vân tay 1 chạm cực nhanh như Sony X, thì mẹo này hỗ trợ tăng tính bảo mật mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Để thiết lập các bạn vào Cài đặt > Configure > Tick vào Fingerprint mở khóa.

Mua ứng dụng an toàn và nhanh chóng hơn

Android 6 cung cấp chức năng mua ứng dụng trên cửa hàng CH Play bằng vân tay, việc này sẽ giúp tránh trạng thái người khác có thể mua được ứng dụng ngay trên thiết bị khi chưa được các bạn cho phép. Thật tiện ích và an toàn phải không nào!

>>> Các bạn muốn tìm hiểu mở khóa icloud cho iPad Air chứ? Tham khảo tại: http://hati.vn/threads/42548-lap-dat-may-ep-kinh-cong-nghe-cao-cho-viec-xoa-icloud-iphone-5.html

Bạn nhớ tích vào mục “sử dụng vân tay để mua hàng trong tương lai” là được ngay!

Huy vọng bài chia sẻ về thủ thuật Android với ví dụ là Sony X sẽ giúp được các bạn nhiều điều trong quá trình sử dụng!

Thủ thuật sử dụng Sony X một cách mượt mà đáng kinh ngạc
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit