Thống kê 10 phụ kiện smartphone không nên tồn tại

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những loại phụ kiên cho điện thoại di động, từ tai nghe Bluetooth tới loa Bluetooth, case hay thậm chí là lens camera rời.
Tuy nhiên không cũng tương tự như những phụ kiện trên kia, có 1 vài loại lại không nên tồn tại.
1. Vỏ iPhone đùi gà KFC
Nó là một phần chiến dịch quảng cáo của KFC ở Nhật các bước đây vài năm. Hiện nó không còn được bán ra và nó vốn dành cho iPhone 5S nên máy móc của các bạn có thể sẽ không gắn vừa. cùng kích cỡ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải lo sợ khi làm rơi smartphone nữa.

2. iCarta – loa Bluetooth kiêm móc treo giấy vệ sinh
Bạn đã bao giờ cảm thấy mình nên có một cái loa trong nhà vệ sinh đề phòng trường hợp “táo bón”, nhưng lại không tìm được vị trí phù hợp? với iCarta các bạn sẽ không cần phải lo nghĩ thêm nữa.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin in op dien thoai. Hiện nay nhu cầu về in ốp là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.


3. Thanh gạt nước cho iPhone
Thực hư công cụ thay thế này không tồn tại. Có những bản mẫu thử nghiệm làm việc được, nhưng ở sao lại phải dùng một cái phụ kiện to đùng, thừa thãi như thế này trong khi tính năng của nó có thể được thực hiện một giải pháp đơn giản theo quy trình khác?

4. Thiết bị đo nồng độ cồn
Nhà sản xuất thiết bị còn có phần mềm cho phép người khác đòi hỏi kiểm chứng nồng độ cồn của bạn ở xa, kết quả có kèm ngày giờ và địa điểm.

5. Hi Call
Nếu các bạn muốn trông như một phù thủy với năng lực biến bàn tay thành điện thoại thì đây là chiếc găng tay bạn đang ước. Nó có sẵn mic trong ngón út và loa ở ngón cái để quý vị có thể nói chuyện. Nó cũng có loại bằng len nếu các bạn muốn.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về bao da ốp lưng giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có ích về tai nghe.

6.Hi Bomb 2
Thật đáng tiếc là Samsung đã dừng cung cấp Note 7, nếu không đây sẽ là chiếc loa Bluetooth phù hợp cho nó. Lý vì nó không nên tồn ở đó là do nó nhìn giống hệt một quả lựu đạn và tất nhiên, tất cả nhân viên kỹ thuật an ninh ở sân bay sẽ không nghĩ rằng đó là chiếc loa Bluetooth. Khôi hài hơn nữa, chiếc hi-Bomb đời đầu lại chả nhìn giống lựu đạn tí nào.

7. Hi Sleep
nhiều bạn thường cho điện thoại phát nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ hơn. hi-Fun đã nghĩ ra giải pháp mới để thực hiện điều này: gối phát nhạc. bởi nó không tư vấn không dây nên có vẻ sẽ rất bất tiện khi phải dùng jack 3.5mm.

8. Thumbies
Thumbies là thiết bị cho phép bạn dùng phím vật lý để chơi game trên điện thoại di động. Thoạt nghe tưởng chừng không tính tới lỗi cần xử ký gì, nhưng việc dán phím lên màn hình cảm ứng sẽ che chỉ có nhìn trong game. gần như tất cả các game điện thoại vốn để phím điều khiển trong suốt nhằm tránh điều này. Hơn nữa quý vị sẽ phải dùng bất kỳ loại keo dán mạnh để tránh trường hợp nút bong ra trong lúc chơi game, để lại hầu hết vết bám dính khó chịu trên màn hình cảm ứng.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại thông minhi. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới điện thoại.

9. Selfie Mic
trang thiết bị này bán rất chạy trên Amazon. Về cơ bản nó là một cái gậy selfie có micro gắn kèm ở đầu cùng một cái tai nghe nhưng dây tai nghe rất ngắn. Nếu không giữ cái mic gần mặt thì tai nghe sẽ bật ra, nhưng như thế thì còn dùng gậy selfie để làm gì?


10. Blue Tipz  
Đây là một công cụ thay thế Bluetooth dùng khi đi câu cá dưới băng. Nó gửi tín hiệu tới di động̣ khi cá cắn câu. Vậy tại sao nó nằm trong danh sách này? có rất nhiều máy móc chuyên dụng ở cùng mức giá, nhưng chúng không bắt người dùng phải dùng tay tương tác với màn hình cảm ứng trong thời tiết giá lạnh như thế.

Thống kê 10 phụ kiện smartphone không nên tồn tại
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit