Thay pin Samsung Galaxy giá rẻ, chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để thay pin Samsung Galaxy nhưng chưa tìm được địa điểm đủ uy tín và tin tưởng để gửi gắm thiết bị thân yêu? Hãy đến chúng tôi để chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách lấy ngay thuận tiện nhất có thể.

Chúng tôi xin quảng cáo giải pháp thay pin Samsung của cửa hàng. linh kiện được chúng tôi dùng là hàng chính hãng, giá trị cao, cộng thêm sự tư vấn của thiết bị tiên tiến, chúng tôi sẽ fix lỗi điện thoại của các bạn về nguyên zin 100% với time lấy liền nhất.

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy của chúng tôi

Như khách hàng đã biết, nguồn năng lượng chính để mỗi chiếc smartphone có thể làm việc đó là pin smartphone. Vì vậy có thể thấy, pin là một trong những bộ phận quan trong nhất của chiếc điện thoại.

Trong công việc thường nhật, sẽ có lúc điện thoại bị hư pin, điều này chắc chắn sẽ tác động đến hoạt động thường ngày của chính bạn, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm như cháy nổ. Lúc đó các bạn sẽ cần thay pin Samsung  nếu muốn dùng điện thoại lại như bình thường.

Bên cạnh gói dịch vụ thay pin Samsung, chúng tôi còn triển khai dịch vụ những giải pháp fix lỗi khác như: Thay màn hình cảm ứng Samsung S6, rành mạch mời tham khảo theo link sau: https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s6.html

Vì sao nguyên nhân thiết bị lại cần thay pin .

 1. Thời gian khách hàng sử dụng điện thoại di động đã lâu nên việc pin thiết bị ngày càng xuống cấp và bị chai là việc rất bình thường.
 2. Cần thay pin Samsung vì các bạn sử dụng dế yêu trong lúc sạc khiến pin bị nóng và chai pin.
 3. Khách hàng đã từng thay pin thiết bị di động̣ nhưng lại thay nhầm pin không giá trị nên sau một thời gian sử dụng pin bắt đầu có dấu hiệu chai hoặc xuống cấp, lúc đó sẽ cần phải thay pin Samsung  có xuất xứ rõ ràng để xử lý.

Quy trình thay pin Samsung lấy ngay

Quy trình xử lý pin Samsung bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đón tiếp quý khách khi đến Trung tâm.

Bước 2: Thu nhận máy, lắng nghe mong muốn của khách.

Bước 3: Kĩ thuật viên TEST điện thoại.

Bước 4: Xác định chính xác xem có phải điện thoại di động của khách cần thay pin mới không.

Bước 5: Báo lại cho quý khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thay pin Samsung mới cho khách sau khi có được sự OK của khách.

Bước 7: Bàn giao dế yêu đã thay pin mới cho khách.

Bước 8: Khách hàng thanh toán cho Trung tâm.

Khách hàng có thể tìm hiểu gói dịch vụ thay cảm ứng Samsung S7 Edge được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và luôn ưng ý của chúng tôi. Vui lòng chi tiết theo link sau: https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s7.html

Nguyên cớ nên thay pin Samsung ở cửa hàng?

Pin “chai” là triệu chứng viên pin chưa dùng được hết một ngày hoặc dùng được một khoảng thời hạn ngắn thì cạn kiệt, nhưng khi sạc khoảng hơn 10 phút thì máy báo pin đã đầy. Nếu quý khách đang gặp phức tạp này, thử tìm hiểu các bước làm sau để giải quyết lỗi cần xử ký.

Thời gian gần đây khách hàng có thể tự mình thay pin dựa vào các hướng dẫn hoặc tại hầu hết cơ sở khắc phục lỗi khác. Tuy nhiên để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang thì chúng tôi là lựa chọn quý khách hàng không thể bỏ qua do những lý vì sau:

 • Là thương hiệu tiếng tăm nhiều năm, luôn đón nhận được sự tin tưởng của các bạn.
 • Phần cứng thay pin Samsung có xuất xứ rõ ràng, bảo đảm trăm phần trăm về hiệu năng. Quý khách được tham gia trực tiếp quá trình xác nhận phần cứng cam đoan đòi hỏi trước khi thực hiện quá trình thay thế, sửa lỗi.
 • Nhóm nhận viên chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, nhiệt tình cùng các bạn.
 • Cửa hàng hỗ trợ và chăm lo khách hàng online làm việc cả ngày nghỉ, lễ, Tết.
 • Trang điện thoại hiện đại cam đoan quá trình sửa chữa Samsung và thay pin Samsung diễn ra lấy ngay thuận tiện, thuận lợi, lấy ngay.
 • Giá thay pin Samsung là số tiền phải trả rẻ nhất có thể. quý khách khi đến chúng tôi sẽ không tính tới lo sợ hay câu hỏi như: thay pin thiết bị Samsung giá bao nhiêu tiền bởi tất cả giá dịch vụ ở chúng tôi đều công khai và minh bạch.
 • Nhận bảo hành 3 tháng khi thay pin Samsung và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Cùng giải pháp thay màn hình Xiaomi Mi4 đang được khuyến mại vô cùng hấp dẫn, chúng tôi tin rằng chắc chắc sẽ khiến bạn vừa lòng khi quyết định dùng. Cặn kẽ mời biết thêm theo link sau đây: http://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi4.html

Khuyến mại khi thay pin smartphone Samsung

 • Hệ thống chỗ đợi mát mẻ, wifi giá 0 đồng, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay pin hoặc gián tiếp qua camera.
 • FREE vệ sinh, lắp đặt phần mềm Samsung khi quý khách đến với FoneCare mà không cần sử dụng bất kì 1 giải pháp nào.
 • Linh kiện thay pin Samsung có xuất xứ rõ ràng chắc chắn, quý khách kí xác nhận trước khi thực hiện xử lý.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50000 VNĐ.
 • nNhận bảo hành 1 năm khi thay pin thiết bị Samsung.
 • Giá 0 đồng hoàn toàn gói dịch vụ  thay pin Samsung nếu quý khách không ưng ý.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thay pin Samsung Galaxy giá rẻ, chính hãng ở Hà Nội và TPHCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit