Thay camera Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ tại Bắc Ninh

Chúng tôi xin ra mắt gói dịch vụ thay camera Oppo. Một khi trước đây, chiếc thiết bị di động̣ đen trắng chỉ cần 2 khả năng chính là nghe gọi thì lúc này, một phòng ban không thể thiếu được ở thiết bị di động̣ thông minh đó là camera. Lựa chọn điện thoại nào cũng đặt tiêu chí camera nét, chụp ảnh đẹp lên tuyệt vời. Yên tâm khi smartphone của bạn có lỗi cần xử ký về camera. Trung tâm chúng tôi chuyên thay mới camera Oppo giá trị tốt nhất.

Tại sao bạn cần đến gói dịch vụ thay camera Oppo

Bên cạnh chúc năng nghe gọi cơ bản thì dế yêu còn kèm theo những tính năng khác để thư giãn và một trong những đó là chụp ảnh. Thế nên khi thiết bị di động̣ bị hư camera, thì dù không ảnh hưởng lắm đến việc sử dụng smartphone nhưng trăm phần trăm sẽ khiến các bạn vô cùng khó chịu khi camera không dùng được.

Vài điều nguyên do chính làm cho dế yêu bị hỏng camera.

 • Trong thời gian giải trí, quý khách sơ suất để điện thoại bị va đập cùng các vật dụng khác hoặc bị rơi rớt.
 • Cần thay camera Oppo do dùng thiết bị lâu ngày trong môi trường ẩm ướt khiến camera bị vào nước hoặc tệ hơn là bị chập và không sử dụng được nữa.
 • Khách hàng đã dùng smartphone một time dài nên việc linh kiện của máy ngày một xuống cấp và hỏng hóc là không thể tránh khỏi.
 • Bên cạnh đó có một nguyên nhân khách quan khác đó là do lỗi từ nhà sản xuất đã không TEST kỹ trước khi sản xuất, nên bị lọt mấy một thiết bị có hiệu năng không xịn.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 7 hay thay màn hình Oppo Neo 7S hiện là một dịch vụ fix lỗi đón nhận được chương trình khuyến mại lớn về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng chúng tôi mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Cặn kẽ mời chi tiết qua link sau: https://goo.gl/vqW6E1

Quá trình thay camera Oppo tại trung tâm?

1: Nhân viên kỹ thuật tay nghề chuyên môn thu nhận thiết bị của các bạn. Lắng nghe trạng thái máy lỗi mà quý khách đang gặp phải.

2: Kiểm chứng rành mạch thiết bị để xác định rõ tại sao gây lỗi sau đó kĩ thuật viên báo giá cho khách biết mức phí thay có giá bao nhiêu tiền.

3: Nếu các bạn không đồng ý thay camera Oppo ở cửa hàng. kĩ thuật viên trả thiết bị lại cho khách (không mất phí rà soát). Nếu các bạn chấp nhận sửa lỗi Oppo bị lỗi camera. kĩ thuật viên nhận thiết bị ghi lại trạng thái hư hỏng cũng như thông tin các bạn. Hẹn ngày tới lấy thiết bị.

4: Đối cùng các lỗi khắc phục lỗi trong nửa tiếng đồng hồ. kỹ thuật viên tháo rời phụ kiện để quý khách ghi tên để xác nhận.

5: Sau khi kĩ thuật viên thay camera Oppo xong, các bạn TEST thiết bị ngay ở chỗ.

6: Thợ sửa chữa dán tem nhận bảo hành lên cho khách. Viết giấy nhận bảo hành. khách hàng thanh toán giải pháp cho trung tâm. Kết thúc quá trình thay thế, sửa lỗi.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một trong những dịch vụ có chất lượng tốt tốt nhất ở cửa hàng chứng tôi. Cùng giá thấp, phụ kiện chính hãng, lấy ngay, trăm phần trăm dịch vụ sẽ khiến khách hàng vừa lòng. Chi tiết mời tham khải theo link sau: https://goo.gl/qfQai8

 

Nguyên nhân quý khách nên chọn thay camera Oppo tại cửa hàng chúng tôi?

Bởi:

 • Trung tâm có trung tâm máy móc hiện đại, cao cấp tương trợ tiết giảmthời gian nhưng vẫn cam kết hiệu năng hàng đầu sau khi khắc phục.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa tương trợ nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong gần như tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục được gần như tất cả các lỗi dù là khó nhất.
 • Đối với gói dịch vụ thay camera Oppo trung tâm chúng tôi BH 03 tháng.
 • Chỉ với 30-50 phút thôi mà chúng tôi đã có thể sửa chữa hoàn toàn lỗi hư camera trước-sau cho khách hàng. Vô cùng nhanh chóng, quý khách có thể đợi lấy ngay.
 • Bảo đảm giá tuyệt vời khi sửa chữa, thay thế ở Hà Nội & Sài Gòn.
 • Nguồn linh kiện tại trung tâm luôn xin hứa chính hãng trăm phần trăm. Chúng tôi không bao giờ sử dụng hàng dựng, kém giá trị để sửa, khắc phục lỗi iPhone.
 • Quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng. Suốt thời gian kỹ thuật viên thay camera Oppo khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp hoặc thông qua cửa hàng camera theo dõi.

Ngoài dịch vụ thay camera Oppo, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 tuyệt vời, luôn được khách hàng hài lòng và ủng hộ về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau khắc phục lỗi. Quý khách có thể biết thêm trực tiếp theo link sau: https://goo.gl/TKNVWF

Quyền lợi khi thay camera Oppo ở cửa hàng.

 • Nơi nghỉ ngơi mát mẻ, wifi không mất tiền
 • Tặng gift card sửa lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình Oppo.
 • Giá 0 đồng vệ sinh, lắp đặt, đánh giá thiết bị khi các bạn đến với cửa hàng mà không cần thay camera Oppo hay dùng bất kì gói dịch vụ gì.
 • BH 3 đến 6 tháng khi thay camera Oppo tại trung tâm.
 • Phần cứng zin mới trăm phần trăm.
 • Giá 0 đồng hoàn toàn nếu khách hàng không vừa lòng.

Gần như tất cả các khó khăn thay camera Oppo hay bất kì gói dịch vụ nào của cửa hàng vui lòng liên lạc theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trung tâm hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Thay camera Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ tại Bắc Ninh
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit