Thao tác đổi tên quốc gia CH Play trên Oppo Neo 9

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 9 là khi chúng ta quan tâm cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không giúp quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Các phương pháp đổi tên quốc gia CH Play trên Oppo Neo 9

Muốn tải các ứng dụng không giúp ở Việt Nam chúng ta tìm kiếm đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng CH Play, và có vô số cách đổi tên quốc gia của Google Play trên Oppo Neo 9 nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Các bạn đang đang đang tìm kiếm gói dịch vụ thay màn hình cho samsung s5 uy tín ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình samsung s5 uy tín chuyên nghiệp.

B1 : Bước đầu quý khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

Bước 2 : Tiếp đó các bạn hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

B3 : Sau khi đã cài đặt xong các bạn hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Bây giờ ở Thành Trung đem đến gói thay màn hình cho oppo neo 9 chất lượng, hãy đến trung tâm để thay màn hình oppo neo 9 chất lượng

B4 : Quay trở lại màn hình cảm ứng mặt kính chính của Oppo Neo 9, quý khách hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5 : Tìm đến cửa hàng Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA dữ liệu > Nhấp chọn OK

>>> Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đang cần thêm thông tin về thay màn hình cho Sony Xperia Z uy tín mời quý khách hàng xem chi tiết : thay màn hình Sony Xperia Z uy tín

Như vậy các bạn đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 9 một cách đơn giản. Chúc các bạn thực hiện giá trị.

Thao tác đổi tên quốc gia CH Play trên Oppo Neo 9
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit