Tại sao không nên chọn Priv mà hay mua DTEK, mức giá mua Priv tương đương với DTEK

body priv chính là sản xuất của chiếc Alcatel Idol 4, lần này BlackBerry đã hợp tác cùng Alcatel (thuộc tập đoàn TCL) để cho ra chiếc điện thoại di động android thứ 2 của chính mình. cảm thấy ban đầu khi cầm trang thiết bị đó là sự mỏng, nhẹ và hơi cấn tay bởi gần như tất cả các đường vát kim cương xung quanh cạnh thiết bị.

Mặt trước chúng ta có màn hình cảm ứng 5.2 inch LCD khả năng hiện thị Full-HD, xung quanh mép màn hình mặt kính được bao bọc bởi một đường ron nhựa hơi cao hơn so sánh với bề mặt duy nhất chút. Phần trên là camera trước 8MP, cụm cảm biến ánh sáng, và loa thoại cũng như loa ngoài (mình nói rõ hơn phía dưới) được đặt sát mép trên phần mặt kính cảm ứng, khá khác với mọi hầu hết điện thoại di động khác và tương tự như mấy chiếc HTC có loa BoomSound.

>> Một điểm nổi trội trên priv đó là nó đã sở hữu một trung tâm bảo mật khá tốt nhất, từ phần mềm cho đến phụ kiện, giá blackberry passport đã được BlackBerry thiết kế với hình dáng ngoài dễ sử dụng, phần viền máy được làm không được đẹp và chỉ ở mức trung bình.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Camera selfie 8MP và loa ngoài ở mép trên mặt trước​

Gần như tất cả các cạnh của priv được bố trí các nút như phím bẩm nguồn ở cạnh trái, hơi cao, gần đỉnh máy, thiết kế này thông minh, tránh trường hợp thường xuyên bấm nhầm khi cầm máy lên. Bên bên phải phải là cụm phím tăng tụt âm lượng, duy nhất nút truy cập nhanh (Convenience Key) hình tròn ở phần giữa, nút này ban đầu tưởng nhầm là nút bấm nguồn, khá giống nút bấm nguồn của thiết bị Sony Xperia.

Nút truy cập nhanh ứng dụng này cho phép người tiêu dùng thêm hầu hết app thường sử dụng nhất để khi bấm nút sẽ hiện ra bảng bất kể app để dùng duy nhất các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện, trước mắt mình chỉ thấy trang bị vậy.

Có duy nhất điểm hơi dở trên priv đó là khay sim + memory được đặt ngay sát với nút truy cập nhanh ứng dụng, sản xuất cho khu vực phần cạnh này không liền lạc, rất là mất nét sang trọng. Trong khay này sẽ chưa được 1 sim nano và 1 memory microSD. hơn nữa chúng ta trang bị cạnh đỉnh thiết bị không trang bị nút cứng, chỉ có duy nhất microphone phụ chống ồn, còn cạnh đáy là trung tâm đặt cổng sạc và truyền dữ liệu chuẩn microUSB, microphone chính thu âm và hai vạch ngăn thao tác antenna bằng nhựa.

>> Mẫu thiết kế này trang bị nhiều vấn đề và cũng được đánh mức tiền là không tỉ mỉ trong khâu thiết kế, do thế mà khi cung cấp hàng loạt bị gặp nhiều vấn đề về phân phối, những chiếc blackberry priv cũ thuộc phân khúc tầm trung cùng kiểu dáng dễ sử dụng, đễ sử dụng cùng 3 nút tính năng thường thấy trên Android.

Nắp lưng được làm dạng vân sần bằng nhựa mềm tương trợ cầm nắm êm và chắc nhưng dễ bám bụi. BlackBerry cho biết đây là điện thoại chạy Android bảo mật nhất của hãng với chương trình DTEK giúp người tiêu dùng giám sát hoàn toàn tự động phần mềm và tất cả chương trình khác. DTEK quản lý toàn bộ tất cả các làm việc của phần mềm trên Android, sở hữu thể thống kê quyền truy cập cặn kẽ của từng phần mềm vào từng linh kiện. Ví dụ, chương trình Facebook đã tự động trải nghiệm micro thời điểm nào và bao nhiêu lần…

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Toàn bộ ổ cứng của priv được mã hoá tương trợ bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trong trường hợp bị mất thiết bị. Không còn Bàn phím cứng tuy nhiên priv được tích hợp Bàn phím ảo thông minh của BlackBerry, cho phép học nhanh phương pháp viết của khách hàng và giới thiệu ra gợi ý tất cả từ gợi ý hỗ trợ soạn thảo tin nhắn hay văn bản nhanh hơn. Hãng cũng trang bị cho máy duy nhất nút truy cập nhanh hỗ trợ truy cập vào ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất chỉ bằng một lần nhấn nút.

>> Nút truy nhập nhanh là duy nhất nút thường thấy trên mọi dòng thiết bị BlackBerry Os, đây là nút mà nhiều khách hàng đặt để truy cập vào chương trình thường xuyên dùng. blackberry priv mạ vàng trang bị sử dụng phím bấm này cho việc vào nhanh chương trình nhưng nó nằm ngay gần khay sim nên dễ bị ảnh hướng đến khay sim khi bấm nút quá nhiều.

Máy trợ giúp một sim cùng kết hợp 4G. DTEK 50 được áp dụng vi xử lí xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong 16 GB trang bị thể mở lớn rộng lớn bằng memory lên đến 2 TB.

Đây là di động̣ mỏng nhất của BlackBerry với độ mỏng 7,4 mm. các bước tiến hành bố trí nút của BlackBerry khá lạ khi nút nguồn được đặt cao phía trên cạnh trái, còn cạnh phải là nút âm lượng và nút tiện ích.

Máy có pin bộ nhớ 2.610 mAh và sở hữu giúp kĩ thuật sạc nhanh 2.0 của Qualcomm. Về phần cứng, DTEK 50 không nổi bật so sánh cùng mọi model tầm trung bình khác lúc này.

Tại sao không nên chọn Priv mà hay mua DTEK, mức giá mua Priv tương đương với DTEK
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit