Sử dụng BlackBerry Passport Silver để nghe và gọi thật sự tốt nhất hơn rất nhiều những điện thoại

Có thể nói, BlackBerry passport silver mang trong mình nhiều cái tiên phong và cũng gắn liền cùng các ‘Cột Mốc’ quan trọng của BlackBerry, đó là:

Công cụ thay thế BlackBerry đi tiên phong chạy phần mềm Android, đánh dấu một hướng đi mới, một chặng đường mới của BlackBerry trong cơn chuyển mình giữa thời đại công nghệ mở rộng như vũ bão.

Trang thiết bị BlackBerry có cấu hình cao cấp nhất của BlackBerry ở thời điểm đó – Flaghip 2015, sở hữu thể cạnh tranh với gần như tất cả các điện thoại cao cấp trên cửa hàng.

>> Các điểm nổi bật của passport silver được cho là thuộc đời Android đầu tiên của black với những sự đổi mới đến rõ rệt, chính vì chưa chuẩn bị cho duy nhất sản phẩm BlackBerry Android đủ sức hút nên passport silver edition xem tại đây đã Ra đời, đây là duy nhất mẫu sản phẩm đầu ra có mức mức tiền quá cao và đã phải thay CEO mới khi sự thất bại của passport silver đã làm xuống xuống doanh thu.

Thiết bị BlackBerry đi tiên phong kết hợp màn hình mặt kính cảm ứng 16:9 và Phím bấm qwerty trên 1 cùng làm trượt mỏng nhất thế giới.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Công cụ thay thế cuối cùng thiết kế và sản xuất của BlackBerry: passport silver vẫn được cung cấp ở mọi nhà máy của BlackBerry như Mexico, Hungary và Canada. Dẫu những trang thiết bị mới sẽ vẫn cam đoan những tiêu chuẩn của BlackBerry, tuy nhiên cùng passport silver, chúng ta đơn giản cảm nhận chất BlackBerry trong từng rành mạch, đường nét! duy nhất cảm nhận gì đó rất BlackBerry mà những thiết kế đến từ đơn vị khác chưa bao gồm được.

Thời điểm đó, BlackBerry passport silver được coi là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng hầu hết những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry passport silver vẫn thiết kế mưa sản xuất gió trên thị trường mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người tiêu dùng.

>> Khi mới Ra đời, passport silver được cạnh tranh mạnh mẽ cùng với smartphone hạng sang khác, nhưng với sụ trải nghiệm không được thú vị, passport silver nhanh chóng bị cửa hàng đào thải, các chiếc dt passport xem tại đây được đánh giá là bị lỗi cần xử ký về hiệu suất, năng lực tản nhiệt ra viền máy khiến người yêu thích BB cảm thấy khá nóng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên passport silver cũng chứa không ít các hạn chế khiến người dùng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ rất cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

BlackBerry đã “cộp mác” của chính mình lên một phiên bản chạy Android, tuy nhiên đáng buồn là chính điều đó không chỉ tạo ra sự thích thú mà còn cả sự căm ghét. Chỉ trích quy mô rộng nhất thành phẩm này phải hứng chịu đó là: phần mềm của BlackBerry có vẻ chưa được hoàn thiện.

Màn hình mặt kính cạnh cong là một ví dụ. Điểm mấu chốt để thành phẩm cung cấp được chính là làm, khả năng chỉ là thứ xếp sau đó. Khi sử dụng công cụ Productivity Hub, bằng thao tác trượt từ bên trái hay bên phải cạnh, máy sẽ xuất hiện phần lịch và các địa chỉ liên hệ trực tiếp ưa chuộng, thông báo cũng như tất cả các tác vụ, đôi khi màn hình hiển thị các dữ liệu khác so sánh với những tin đồn xuất hiện trong BlackBerry Hub. Tương tự như vậy, chỉ số báo thời lượng pin cũng không thường xuyên xuất hiện trên phần cạnh khi màn hình cảm ứng bị tắt hoặc đang sạc.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Theo Nirave Gondhia, tác giả bài viết trên trang Android Authority, khả năng bảo vệ “Picture mở mạng” chính là điểm khiến anh thấy nản nhất khi dùng passport silver. khả năng này như sau: bạn sẽ được chọn một con số từ 0-9 và duy nhất bức ảnh tất cả, khi mở thiết bị, khách hàng sẽ phải kéo thả con số đó vào đúng địa điểm mà quý khách đã chọn lúc thiết lập. Nghe có vẻ phức tạp, mà nói thật là khó sử dụng. Trừ khi khách hàng tắt khả năng này đi, nếu sai 10 lần, nội dung của bạn sẽ bị xóa sạch. Và vì thế chỉ sơ xảy, quý khách sở hữu thể mất trắng nội dung khi cố gắng TEST một bức ảnh mà mình vừa chụp.

Dù các bạn thích hoặc không thích, duy nhất điều rất rõ ràng ở đây đó là: Phần mềm của BlackBerry có nhiều điểm xịn nhưng cũng trang bị nhiều điều chưa thật sự ổn. tuy nhiên, vì là phần mềm nên các việc làm này sở hữu thể được khắc phục lấy liền thôi.

>> Cùng với BlackBerry Android, passport silver là đời đầu tiên, sự khó khăn là chưa thể lường trước được. Khi trước đó BlackBerry đang loay hoay với BlackBerry 10. Họ lựa chọn Android sẽ là hướng đi cho Mobile nếu muốn phát triển ngành di dộng này. các chiếc blackberry passport silver mạ vàng youtube chạy tương đối hoạt động tốt trên Android 5.0, hiện tại đang chạy trên Android 6.0. Khá mượt mà và lấy liền, tuổi thọ và tính chuyên nghiệp tương đối cao.

trang bị thể nói passport silver là trang bị một nét rất “riêng” so với các người anh em trong binh đoàn Android, cùng nhiều điểm đặc biệt như: máy móc dẫn đầu của Dâu đen chạy Android, 1 trong số ít điện thoại trang bị Bàn phím trượt dọc, màn hình cong độc đáo,… Và có lẽ quan trọng nhất là bộ Bàn phím đã làm nên tên nhà sản xuất BlackBerry.

Duy nhất nguyên chủ quan nữa là do Hollister có duy nhất niềm yêu thích đặc biệt cùng bất kể Bàn phím vật lý trên smartphone, anh đã từng sở hữu chiếc Sidekick của đơn vụ cung ứng mạng T-Mobile, thiết bị trợ giúp anh tương đối nhiều trong việc làm ở giảng đường. Không dài dòng nữa, câu chuyện bắt đầu nhé.

Ngày 1, 2, 3,…

Sau khi tậu passport silver về nhà, dẫn đầu phải nói là passport silver không tạo ấn tượng lắm với tôi (xin phép dẫn dắt theo lời kể của anh chàng này nhé), một công cụ thay thế quá lớn, khó sử dụng cùng Bàn phím kỳ lạ, trông thật lố bịch. với việc quen gõ Phím bấm ảo thì chuyển qua Bàn phím này thì ôi thôi, khó khăn và chậm chạp làm sao. Tôi cũng đã mong là BlackBerry sẽ lắp đặt sẵn nhiều ứng dụng có ích trên passport silver, tuy nhiên không, lại duy nhất lần nữa sở hữu chút thất vọng trong tôi.

Sử dụng BlackBerry Passport Silver để nghe và gọi thật sự tốt nhất hơn rất nhiều những điện thoại
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit