Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời

Chiếc smartphone này còn có năng lực kết nối cùng nhiều thiết bị di động khác để trở thành phụ kiện điện thoại di động.
Những smartphone màn hiển thị quy mô rộng thỉnh thoảng khiến người dùng không hài lòng. Đó là một trong các lí do khiến hãng di động Vphone giới thiệu ra chiếc Vphone S8 – smartphone nhỏ nhất thế giới cùng màn hình chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin in ốp lưng điện thoại. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và kích thước dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm cùng trọng lượng 30 gram.
Vphone S8 có màn hình vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hình cảm ứng. công cụ thay thế này mất tầm một nút chỉ có tại bên phải hoạt động như phím nguồn.
►►► bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về bao da ốp lưng điện thoại giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. công cụ thay thế có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.

Hơn nữa, Vphone S8 còn có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. thiết bị được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và tất cả các bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến điện thoại.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối với bất kể trang thiết bị chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để trang thiết bị có thể tương thích cùng nhiều sản phẩm thuộc bất kể hệ điều hành khác.
Người dùng có thể giải đáp hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và giải đáp tin nhắn SMS, dùng mạng xã hội ở nơi xa, khi kết nối giá trị cốt lõi Vphone S8 cùng các smartphone khác.
Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 phiên bản màu bạc và đen.

Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit