Smartphone iPhone lock là gì? iPhone 7 lock sử dụng có tốt không?

Bên cạnh phiên bản quốc tế, iPhone 7 lock được bán khá phổ biến với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, có nên dùng iPhone 7 lock Nhật hay không là điều mà nhiều người dùng lo sợ. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

 iPhone 7 lock sử dụng có tốt không?

Trước khi đánh giá về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nó được gọi với cái tên iPhone lock.

Điện thoại iPhone 7 lock Nhật là gì?

iPhone 7 lock Nhật là bản khóa mạng của iPhone, phiên bản này vẫn được sản xuất chính hãng bởi Apple, mặc dù nhiên được xuất xưởng riêng cho tất cả đơn vụ cung ứng mạng nước ngoài phân phối cùng hợp đồng dịch vụ viễn thông của họ, cụ thể ở đây là nhà mạng của Nhật.

Vì lí do đó, điện thoại iPhone 7 lock chỉ dùng được sim của chính nhà mạng phát hành nó. Khi được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được các nhà mạng thông thường, người dùng cần phải sử dụng sim ghép hoặc mua sắm mã mật mã của nhà mạng nước ngoài để unlock.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 lock mỹ happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Hiện nay, cách unlock bằng sim ghép VFsim được sử dụng phổ biến nhờ tính đơn giản, tiện lợi và chi phí thấp. Sim ghép thế hệ mới giúp fix hầu hết các lỗi xảy ra trên bản iPhone 7 lock, giúp bạn sử dụng không khác gì iPhone quốc tế.

Khác biệt giữa iPhone 7 lock và quốc tế,  có nên sử dụng iPhone 7 lock Nhật không?

Như đã nêu ở trên, iPhone 7 lock Nhật bị khóa mạng bởi các nhà mạng của nước này, đây cũng chính là điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này với iPhone 7 lock quốc tế. Về thiết kế, cấu hình, tính năng… hai phiên bản này không có sự khác biệt nhau.

Chúng đều được sản xuất theo quy chuẩn của Apple với dòng iPhone 7 lock. Giá cũng là một điểm khác biệt lớn đối với hai sản phẩm này. Điện thoại iPhone 7 lock có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Vì giá rẻ hơn và khả năng sử dụng ngang bằng nên iPhone 7 lock Nhật hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Điện thoại iPhone 7 lock Nhật có giá rẻ hơn bản quốc tế rất được ưa chuộng

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus lock cũ happymobile của chúng tôi tại đây

Trước đây, người dùng lo lắng việc sử dụng iPhone lock sẽ gặp nhiều vấn đề về lỗi bởi nhà mạng, và lo âu có nên dùng iPhone 7 lock Nhật không? mặc dù nhiên, hiện nay, nhờ sự xuất hiện của sim ghép “thần thánh” các vấn đề này đã không còn là lỗi lo.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính để mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone 7 lock bản quốc tế thì đây chắc chắn là phương án lý tưởng rồi. tuy nhiên nếu không quá dư dả thì iPhone 7 lock là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

>>> Để tham khảo chi tiết iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn đã có quyết định cho mình về việc có nên dùng iPhone 7 lock Nhật không.

Chúc bạn sẽ sở hữu được thiết bị ưng ý.

Smartphone iPhone lock là gì? iPhone 7 lock sử dụng có tốt không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit