Sáu sản phẩm đắt không tưởng mà Apple từng bán ra

Apple được biết đến với bất kỳ máy móc có giá bán “cắt cổ”: từ smartphone, máy tính cho đến laptop và phụ kiện. các sản phẩm mác Táo luôn được biết là lựa chọn cao cấp và đắt tiền cho người tiêu dùng.
tại sao dẫn đến giá bán đắt của sản phẩm Apple là bởi chất lượng gia công, độ bền theo thời hạn và thương hiệu Apple. nhiều bạn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn chỉ để sở hữu những máy móc với logo Táo khuyết đặc trưng.
Mời quý vị đọc cùng xem 6 công cụ thay thế có giá đắt nhất từng bán ra trong lịch sử Apple vì trang tin Business Insider tổng hợp:
1. Apple LISA (1985) – 9.995 USD (227 triệu đồng)

Nếu từng xem bộ phim Steve Jobs (2015) hoặc từng sống trong các thập niên 80, 90 thì quý vị sẽ biết đến LISA. với giá bán lên đến 9.995 USD (tương đương khoảng 24.000 USD Thời gian gần đây), LISA là công cụ thay thế “tiên phong” mở ra phương pháp tương tác mới giữa người dùng và máy tính bằng chuột thông qua giao diện người dùng đồ họa (GUI – Graphical User Interface).
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPad. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

2. Twentieth Anniversary Macintosh (1997) – 7.499 USD (170 triệu đồng)

Được bán ra vào năm 1997, Twentieth Anniversary Macintosh (TAM) là phiên bản duy nhất kỷ niệm 20 năm dòng thiết bị Macintosh ra đời. Dù có thiết kế khá kỳ lạ, nhưng TAM được xem là “tiền thân” của dòng thiết bị iMac Hiện tại với tất cả linh kiện đều được đặt phía sau màn hình cảm ứng, trong một bộ khung mỏng nhẹ.
TAM lúc quảng bá có giá 7.499 USD (khoảng 11.200 USD Hiện tại). Tuy vậy, TAM bị Apple khuyến mãi xuống còn 1.995 USD để “xả hàng”, khi chiếc TAM cuối cùng được bán ra thì Apple cũng ngừng trợ giúp dòng máy tính này.
3. Macintosh Portable (1989) – 7.300 USD (166 triệu đồng)

Apple giới thiệu chiếc máy tính xách tay (portable computer) đi đầu của mình mang tên Macintosh Portable vào tháng 9/1989. Dù được gọi là “thiết bị tính mang từ nước ngoài”, nhưng cân nặng của Macintosh Portable lại lên đến 7,3kg, bằng một quả bóng bowling cỡ to .
Để mang chiếc thiết bị tính “di động” này về nhà phương pháp đây 28 năm, quý vị phải bỏ ra 7.300 USD (khoảng 14.300 USD Lúc này).
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

4. Apple LaserWriter (1985) – 6.995 USD (159 triệu đồng)

Điểm nổi bật duy nhất của máy in LaserWriter là nó có thể kết nối với khoảng 12 máy tính Macintosh khác nhau. Nếu công ty của bạn được trang bị cả một cửa hàng Macintosh hoành tráng thì việc mua thêm LaserWriter chắc cũng chẳng nhằm nhò gì cùng chi phí gần 7.000 USD (khoảng 16.000 USD Lúc này).
LaserWriter là một trong các mẫu máy in laser đi tiên phong trên thị trường đại chúng, góp phần mở ra cuộc giải pháp mạng in ấn trên máy tính. Tuy vậy, không thể phủ nhận là LaserWriter có giá bán rất đắt.
5. Apple Watch Edition (2015) – 17.000 USD (386 triệu đồng)

Apple Watch được bán ra từ năm 2015 cùng giá 349 USD cho phiên bản hàng đầu. Tuy vậy, nếu là người sưu tập đồng hồ chính hiệu hoặc có quá nhiều tiền thì chắc chắn cái giá 349 USD không có ý định “cùng đẳng cấp” với các bạn.
Đó là lý do Apple giới thiệu một mẫu máy đặc biệt của Apple Watch thế hệ đầu tiên mang tên Edition. Giá bán của Apple Watch Edition bắt đầu từ 10.000 USD cho loại máy vàng hồng đến 17.000 USD cho mẫu máy mạ vàng 18-karat, thân vàng hồng và lock đeo dây mạ vàng.
hình như Apple đã hiểu được không mấy ai quan tâm đến Apple Watch Edition (ngoài Beyonce) có giá đến cả chục ngàn USD. Khi quảng bá Apple Watch Series 2 vào tháng 9 năm ngoái, loại máy Edition cũng được update nhưng chỉ được Apple biết là một công cụ thay thế giám sát sức khỏe với giá 1.300 USD cho mẫu máy đắt nhất.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan đến iPad.

6. Mac Pro “Max cấu hình” (2013) – 20.934,45 USD (476 triệu đồng)

Nếu xem xét kỹ thì thực chất đây không phải là một sản phẩm đắt tiền, bởi số tiền bỏ ra chỉ vượt quá 20.000 USD sau khi người dùng lựa chọn phiên bản cấu hình cao nhất cùng bộ phụ kiện đầy đủ mà Apple đề xuất dành cho Mac Pro.
Trong thời gian cạnh đây, Apple có vẻ đang dần “rời xa” hình ảnh đắt giá của mình cùng các công cụ thay thế có giá bán phải chăng hơn bằng các bước tiến hành giảm giá Apple Watch hay bán tai nghe AirPods với giá cạnh tranh so cùng những mẫu tai nghe không dây khác, và gần đây nhất là mẫu iPad 9.7 inch cùng giá chỉ 329 USD, thấp hơn nhiều so với giá bán khởi điểm của iPad thế hệ đi đầu quy trình đây 7 năm (499 USD).

Sáu sản phẩm đắt không tưởng mà Apple từng bán ra
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit