Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến điện thoại di động của bạn thành kính hiển vi cực xịn

“Nhỏ mà có võ” – Bấy nhiêu có lẽ vẫn chưa đủ miêu tả hết về công dụng mạnh mẽ của sản phẩm đột phá này.
Điện thoại di động Thời gian gần đây thường được ví như một chiếc máy tính thu nhỏ bởi công dụng đa năng, hiệu quả cũng như tiện ích không ai có thể phủ nhận được. Nhưng điều làm nên sự khác biệt to nhất đối cùng máy vi tính, đó là năng lực tương thích phong phú, đa dạng cùng ngày một nhiều công cụ thay thế tư vấn trong thời đại kỹ thuật Thời điểm này.

BLIPS – một bộ thấu kính mỏng, có năng lực “dán” được – sẽ biến smartphone của các bạn trở thành một chiếc kính hiển vi kỹ năng số liên lạc và nhỏ gọn. Đây quả thực là một sáng kiến tốt nhất, biểu lộ rõ rệt tiềm năng của điện thoại.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin bao da điện thoại. Bây giờ nhu cầu về bao da là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

Hiện ở, bộ sản phẩm thấu kính đã xuất hiện trên Kickstarter (lượng tiền khởi điểm từ 20 bảng Anh), đáp ứng các bức ảnh phóng đại cùng mức độ tùy theo mong muốn. Gắn liền với thấu kính là một chất dính có thể dùng nhiều lần, size đủ mỏng (0,5 – 1,2mm) để có thể dễ dàng đựng trong ngăn ví hoặc túi quần. Dưới đây là một số ví dụ ấn tượng, minh chứng cho khả năng tốt nhất của thiết kế này:

Chủ sáng lập nên BLIPS – SmartMicroOptics – khẳng định những ống kính của họ đang nắm giữ vị thế dẫn đầu về khía cạnh size nhỏ, mỏng và tiện lợi cho tất cả thiết bị di động. BLIPS được thiết kế, nghiên cứu và mở rộng ở phòng thí nghiệm của Học viện kỹ thuật Italia (IIT) tại Genoa.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện tai nghe. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về tai nghe.

Nhiều người nghĩ rằng BLIPS chủ yếu sẽ phục vụ nhu cầu cho các người đơn giản là có chung sở thích đam mê chụp ảnh trên thế giới, nhưng SmartMicroOptics lại có một quan điểm khác.

Họ cho rằng ngay cả dân đẳng cấp sẽ khó mà bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt là để thỏa mãn mục đích khảo sát thực nghiệm cũng như sáng tác nghệ thuật. quan trọng hơn, tỷ lệ và mức độ phóng đại được cho là sẽ phụ thuộc vào camera của chiếc di động̣ các bạn đang sở hữu, nhưng nếu tinh chỉnh thông số thích hợp, việc khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần không phải là điều bất khả thi.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về định nghĩ điện thoại. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới điện thoại.

Tất nhiên, BLIPS không phải là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu để phục vụ nhu cầu này của người dùng. Đã có khá nhiều mẫu mã xuất hiện trước đó, nhưng xét về độ tương thích, tiện lợi và phổ biến, hiếm có đối thủ nào xứng tầm cùng BLIPS. Cụ thể, Foldscopes trước đó cũng cho ra đời một phiên bản tương tự, cùng giá thành chỉ khoảng 1 USD, nhưng không dành cho mục đích dùng rộng rãi, phổ thông mà chủ yếu đáp ứng đòi hỏi về mặt phát triển, nghiên cứu khoa học.
Còn quý vị thì sao? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ như một chiếc DSLR thực thụ mà vẫn trung thành cùng chiếc điện thoại di động quen thuộc, nhất định các bạn phải thử qua thiết kế độc đáo này!

Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến điện thoại di động của bạn thành kính hiển vi cực xịn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit