Phụ kiện BAGI sản xuất tại Việt Nam chính thức được phổ biến

Loạt phụ kiện di động̣ BAGI cung cấp ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà cung cấp, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng những phụ kiện di động̣ Made in Viet Nam hiệu năng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết hầu hết sản phẩm của họ đều được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp kĩ thuật sạc nhanh, tư vấn sử dụng tiện ích. Hãng cũng cho biết, đây đều là gần như tất cả các sản phẩm sản do Việt Nam cung cấp chắc chắn.
Dưới đây là 1 vài dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được quảng bá trong sự kiện mở bán tại thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho smartphone
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về đổ buôn phụ kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho khả năng truyền tải điện và dữ liệu thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Lúc này, giúp điện thoại có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền dữ liệu cao nhất. Theo công bố của nhà sản xuất, dây được designcùng đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện cá tính, bọc dù chống rối chống đứt cùng tải trọng tới 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh hiện đại nhất Thời gian gần đây trên thị trường và tương thích cùng bất kỳ các di động̣ mới nhất được ra đời, cho chất lượng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho điện thoại di động.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện iphone 5. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà cung cấp này cho biết, mẫu sạc này tương trợ mọi dòng di động̣ trên thị trường, kể cả các di động̣ kén dòng.
ngoài ra, trang thiết bị này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có khả năng làm búa thoát hiểm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPhone.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm quảng cáo lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. với kỹ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ lấy ngay thuận tiện cho cả điện thoại di động và pin dự phòng.
Theo nhà cung cấp, tất cả dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  cam đoan an toàn cho người sử dụng. các bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ của BAGI để tham khảo thông tin cặn kẽ về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI sản xuất tại Việt Nam chính thức được phổ biến
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit