Phiên bản BlackBerry Passport màu đen được phân phối chỉ có ở TGBB, mức tiền cực hấp dẫn

BlackBerry passport trắng đem trong mình thiết kế khỏe khắn, cá tính với Phím bấm Qwerty kiểu cũ cùng sự xuất hiện của màn hình cảm ứng có dạng vuông. Tuy không đón nhận được sự ủng hộ từ đại đa số người tiêu dùng tuy nhiên cùng hầu hết người dùng BB, sự xuất hiện của BlackBerry passport trắng đem đến duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng lớn.

>> Khi lần đầu sử dung passport trắng sẽ cảm thấy khó khăn, tuy nhiên nếu quý khách hàng là duy nhất BBers thì khá là tốn công có có thể biến đổi khi trải nghiệm điện thoại blackberry passport trắng bởi nó gần như tốt nhất cho quá trình làm việc của chính bạn, không sở hữu bất kì lỗi cần xử ký gì mà nó còn như duy nhất người quý khách hàng ngay bên cạnh bạn đó.

Về mặt cấu hình, passport trắng sở hữu màn hình cảm ứng  vuông trang bị kích thước 4,5 inch cùng độ phân giải 1440 x 1440, số lượng pixel 453ppi. thiết bị sẽ dùng chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và chạy trên nền hệ điều hành BB OS 10.3 hiện đại nhất. Điểm đáng chú ý nhất trên passport trắng là thời lượng pin khi mà với dung lượng 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry sở hữu thể hoạt động mượt mà cùng hơn 30 tiếng đồng hồ sử dụng.

Blackberry passport trắng được đánh giá mua là một công cụ thay thế độc đáo, nó khác biệt hoàn toàn so sánh với nửa thế giới còn lại. bên cạnh đó, mức giá bán của sản phẩm đầu ra này được định hình quá cao khi được phân phối ra tại Việt Nam lên đến 16 triệu đồng. Dù hãng cũng trang bị sự biến đổi về giá trong thời hạn qua tuy nhiên vẫn còn đến 13,5 triệu đồng. Chính điều này đã “đẩy” người yêu thích BB yêu thích sản phẩm này xa hơn.

blackberry-passport-trang-full

Nhưng bất thần đã xảy ra, chỉ 1 tuần đổ lại đây, Blackberry passport trắng được cung cấp ra thị trường với giá mua xuống đến 50%. Điều này đã tư vấn cho thị trường di động dậy sóng. Chỉ trong 1 ngày xuống giá mua, nhiều cửa hàng đã treo bảng “cháy hàng” và hẹn người yêu thích BB trong các ngày đến.

>> Mức giá xuống quá sâu khiến rất nhiều người đang trải nghiệm Blackberry 10 chuyển ngay sang passport trắng bởi đây là mẫu điện thoại gần như hoàn thiện của BlackBerry. do thế mà khi giá mua điện thoại blackberry passport xách tay giảm sâu là thời cơ thấp nhất để sắm cho mình một chiếc passport trắng. ngày nay Mức giá trang bị phần nhích lên do lượng hàng cạn dần, tuy nhiên cũng còn rất rẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 ngày, những lô hàng từ Mỹ với chiếc điện thoại Qwerty đã kịp có mặt để đáp ứng yêu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng. Đây là mọi chiếc điện thoại được sản xuất ở Mexico và là mẫu điện thoại tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp cùng thói quen sử dụng của đại đa số người dùng tại Việt Nam.

Mua ở đâu để xin hứa đúng hàng đúng giá tiền đang là câu chuyện mà nhiều người dùng chú ý. bởi vậy, bất kể điểm cần lưu ý dưới đây người sử dụng cần quan tâm.

Blackberry passport trắng Pháp có ngôn ngữ sản xuất vuông vức, sành điệu và mạnh mẽ. Đây là điểm mà hầu hết ai cũng sở hữu thể hình dung ra khi nhìn vào sản phẩm này. Phần cạnh sườn của thiết bị được làm đơn giản hết mức để không làm lu mờ đi nguyên liệu hợp kim mạnh mẽ khiến cho thiết bị trở nên nổi bật. bởi vì vậy, có thể khẳng định được rằng độ gia công của Blackberry passport trắng là rất lớn. Khi cầm nắm trên tay, chúng ta sẽ cảm thấy đừng lo lắng hơn bởi máy sử dụng rất đầm tay, không dễ bị rơi ra ngoài.làm độc nên màn hình cũng phải độc theo, Blackberry passport trắng Pháp được áp dụng màn hình cảm ứng 4.5 inch khả năng hiện thị lên đến 1440×1440, số lượng điểm ảnh của máy đạt sấp sỉ 453 ppi. bền bỉ hiển thị trên màn hình của Blackberry passport trắng Pháp là rất ấn tượng.duy nhất ngay cả khi sử dụng dưới điều kiện ánh nắng gay gắt, các nội dung vẫn được hiển thị duy nhất tiêu chuẩn rõ ràng và chi tiết. Đây là duy nhất điểm cộng rất to cho bất kỳ sản phẩm Blackberry nói chung và cho Blackberry passport trắng quốc tế nói riêng.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

>> Cấu hình của điện thoại blackberry passport trắng tương đối cao, sử dụng tất cả công nghệ từ những năm 2014 nên khá là tốn điện và tỏa nhiệt rất mạnh. chiếc điện thoại BlackBerry 10 này là cho là vẫn giữ được sức hút đến ngay nay là do cấu hình lock hoàn thiện khiến năng suất thiết bị không bị tác động.

Ở TP.HCM, Blackberry passport trắng hiện đang cung cấp trên cửa hàng cùng nhiều nguồn hàng khác nhau. trong khi, sẽ có hai nguồn hàng chính, một nhập nguyên hộp còn nguyên seal từ Pháp và Mỹ về. duy nhất nguồn hàng khác được nhập từ Trung Quốc tuy nhiên đã khui seal và đa phần bất kể sản phẩm này toàn bộ được tân trang lại ở lớp vỏ của chiếc máy. các dòng sản phẩm từ Trung Quốc nhập về cùng giá mua cung cấp thấp hơn cả triệu đồng so cùng giá cung cấp của các mẫu điện thoại nhập thông báo từ Pháp và Mỹ. gần như tất cả các thành phẩm đến từ Trung Quốc được “mông má” nguyên seal, tức chỉ làm được đến seal máy, không có seal hộp độc quyền hãng BlackBerry. tất cả các thành phẩm dạng này được cung cấp qua “chảo lửa” Thẩm Quyến và vận mang về Việt Nam ồ ạt cùng giá mua rẻ hơn hàng nguyên seal hộp xách tay gần 500-1 triệu, rẻ hơn hàng công ty cung cấp gần 3 triệu đồng.

Phiên bản BlackBerry Passport màu đen được phân phối chỉ có ở TGBB, mức tiền cực hấp dẫn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit