Những phụ kiện đáng để mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Cùng với sự quảng bá của hai chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng sản xuất phụ kiện đã lấy ngay thuận tiện quảng bá tất cả sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple.
Cùng với sự quảng cáo của hai chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng cung cấp phụ kiện đã lấy ngay thuận tiện quảng bá tất cả sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple. thực hư hai chiếc điện thoại mới của Apple được rà soát khá tốt, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Tuy nhiên với 10 phụ kiện dưới đây sẽ còn làm tăng giá trị trải nghiệm lên một tầm cao mới.
Loa Bluetooth Anker MP141

Nếu quý vị đang tìm một chiếc loa ngoài để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trên iPhone 6 thì Anker MP141 chính là sự lựa chọn thích hợp trong tầm giá dưới 50USD. Chiếc loa cùng chi phí 40USD này đem lại trải nghiệm tiếng động tuyệt vời, qua một loa 2”. Mỗi lần sạc MP141có thể làm việc liên tiếp trong 20 giờ. cùng kết nối Bluetooth 4.0, chiếc loa có thể kết nối cùng tất cả các chiếc điện thoại nào bên cạnh iPhone 6.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPad Mini 2. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Pin dự phòng tích hợp đèn LED Monoprice

Pin dự phòng hiện đại nhất của hãng Monoprice tương trợ bạn giải quyết lỗi cần xử ký về nan giải về pin. size của nó khá nhỏ chỉ bằng một chiếc son môi, tuy nhiên dung lượng pin 5200 mAh có thể tư vấn các bạn sạc đầy chiếc iPhone 6 hai lần. Một màn hiển thị nhỏ giúp hiển thị lượng điện năng còn lại, đồng thời trang thiết bị còn hoạt động như một chiếc đèn LED nhỏ. Nó có giá 20 USD.
Ngàm giữ iPhone 6 trên xe đạp của QuadLock

có khá nhiều máy móc trợ giúp cố định các chiếc di động̣ dành cho những người đi xe đẹp. Trong đó máy móc của Quad Lock được đánh giá cao vì dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cùng lượng tiền 40USD. công cụ thay thế này được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng chống nước và rơi vỡ.
iOttie Easy 1 trên xe hơi

thiết bị mới của hãng iOttie sẽ trợ giúp bạn sử dụng chiếc iphone một cách làm dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 hợp lý cùng cả các điện thoại có size to như iPhone 6 Plus. ngoài ra, công cụ thay thế này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp cùng nguồn điện trên xe. iOttie Easy 1 có giá 25USD.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin shop phụ kiện điện thoại Hà Nội. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Tai nghe in-ear Klipsch R6i

Được xem lại là tai nghe tương thích nhất cùng iOS của Apple, đặc biệt trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch đem đến tiếng động với độ tốt tính cao, ngoài ra còn tương thích cùng tất cả chức năng playback, trả lời cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm với 3 đôi tip với size khác nhau hợp lý cùng người sử dụng.
Vòng đeo tay VivoSmart

Chiếc vòng đeo tay VivoSmart của Garmin là một công cụ thay thế tương thích cùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus. cùng thiết kế tối giản, một màn hình cảm ứng hiển thị đơn giản và không tính tới nút bấm, VivoSmart hỗ trợ hiển thị tất cả thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông tin mới từ điện thoại. hơn nữa chiếc vòng đeo tay cũng có bất kể cảm ứng để theo dõi thông tin về sức khỏe của người đeo. VivoSmart có khả năng chống nước chất lượng và dung lượng pin sử dụng khoảng 4 ngày. thiết bị này có giá khoảng 200USD.
Móc chiều khóa tích hợp cổng kết nối Lightning

Việc luôn mang theo cáp kết nối Lightning bên mình không đích thực tiện ích. Chính bởi vậy mà chiếc móc chìa lock NomadKey cùng cáp kết nối Lightning nhỏ gọn đích thực là một lựa chọn thích hợp khi cần dùng pin dự phòng hay kết nối cùng thiết bị tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo do vậy có thể đơn giản bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối. Chiếc móc chìa lock này có giá bán 30USD.
Ống kính Sony DSC –QX10

mặc dù camera trên iPhone 6 cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên có thể đối với 1 vài người thì camera trên smartphone chưa thể đáp ứng được nhu cầu. nhờ vậy một chiếc ống kính 20MP sẽ là phụ kiện không thể thiểu của các người yêu thích ảnh. Sony DSC –QX10 là một phụ kiện cho iPhone 6 với ống kính độc lập cùng camera của iPhone 6, có khả năng zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó dùng NFC để kết nối cùng chiếc điện thoại di động. Chiếc ống kính có giá 200USD.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực hữu ích và duy nhất liên quan đến iPad.

Ống kính OlloClip 4 trong 1

Một sự lựa chọn khác cho những người đam mê chụp ảnh, ống kính OlloClip có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so cùng chiếc ống kính của Sony. Tuy nhiên hiệu năng hình ảnh của OlloClip cũng không thể sánh bằng, dẫu cho vậy chiếc ống kính này có cả ống kính mắt cá để chụp góc rộng, cùng với zoom15x. Chiếc ống kính nhỏ gọn này cũng có lượng tiền mềm hơn của Sony, 80USD.
cửa hàng thư giãn Logitech Harmony

Nếu bạn muốn biến chiếc iPhone 6 của mình Thành Trung tâm thư giãn thì Harmony Home Hub của Logitech sẽ là một phụ kiện tối thiểu. với Harmony Home Hub bạn có thể kết nối cùng bất kể trang thiết bị điện tử trong nhà như TV, hệ thống tiếng động, chiếu sáng và đơn giản điều khiển thông qua chiếc iPhone ngay cả khi bạn đã ra ngoài. hệ thống thông minh này chỉ mất khoảng giá khoảng 100USD.

Những phụ kiện đáng để mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit