Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ

Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính bởi vậy để tư vấn người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ quảng cáo gần như tất cả các phụ kiện hữu dụng với giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

Một trong những lý do lớn nhất mà các người không dùng vỏ iPhone là vì sẽ làm cho máy nặng hơn và quy mô rộng hơn nhưng trong trường hợp này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi hầu hết vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ mang đến nhiều giúp hơn cho chiếc iPhone của bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho máy. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin kinh doanh phụ kiện điện thoại. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví cầm theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Các bạn sẽ yêu thích một đôi tai nghe chất lượng nhưng thật đơn giản để mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm âm thanh hiệu năng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice có lẽ thỏa mãn bất kể nhu cầu của tất cả các người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện iPad ở đâu. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu quý vị đã từng tuột tay hư hỏng chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối cùng mọi lớp vỏ mềm và cứng cáp, đặc biệt bất kể góc được củng cố duy nhất để tránh hầu hết cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning good hơn
Có thể bạn cần sạc điện thoại di động mỗi ngày, do vậy bạn sẽ muốn có vài điều loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-lớn -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPad.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất cần thiết trong trường hợp cùng một lúc nhiều bạn cần sạc pin cho trang thiết bị của họ và bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không giúp sạc nhanh nhưng sẽ tư vấn hai người có thể sạc pin điện thoại di động cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit