Những lựa chọn bước kế tiếp dành cho BlackBerry Passport truyền thống hay tất cả dòng BlackBerry đã qua sử dụng

Vừa qua hãn cung cấp BlackBerry đã cho Ra đời phiên bản BlackBerry passport. có thể nói đây là dòng điện thoại thông minh có kích cỡ lớn nhất, nhanh nhất và tiên tiến nhất hiện nay của hãng và đó cũng là một trong những sản phẩm điện thoại di động hot nhất bây giờ đủ sức cạnh tranh cùng hàng loạt tất cả đối thủ khác trên cửa hàng ngày nay như Samsung Galaxy S4, LG G2, iPhone 5S.

Cùng màn hình cảm ứng lên đến 5-inch, nó được tích hợp hệ điều hành BlackBerry OS 10 và được cài đặt sẵn khá nhiều khả năng mới, nổi bật nhất thời điểm này.

>> Ở đời BlackBerry 10, một Tablet đã được phát triển đó là blackberry passport cũ đầy là duy nhất phiên bản cực kì chất lượng mà BlackBerry muốn mang đến cho người tiêu dùng. cùng với sự mở rộng của Tablet trong thời hạn dẫn đầu, passport cũng không quá khó để tiếp cận cùng người tiêu dùng.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Vậy các khả năng nổi trội nhất của thành phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết sau.

1.     Màn hình Super AMOLED 5-inch full HD tương trợ cho việc hiển thị rành mạch và sinh động hơn. Nó còn trang bị một bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ xung nhịp 1.7 GHz hỗ trợ xử lý duyệt web chất lượng hơn.

2.     Tính năng Stereo Audio và BlackBerry Natural Sound – BlackBerry passport được đi kèm duy nhất loa stereo hỗ trợ truyền tải tiếng động chất lượng hơn và tự nhiên hơn. Thậm chí nhiều người tiêu dùng còn đánh giá loa ngoài của BB passport tốt hơn so sánh với HTC One vốn được coi là sản phẩm sở hữu chất lượng tiếng động ngoài tốt nhất hiện tại.

3.     Công nghệ Ăng-ten chất lượng cao mới giúp BlackBerry passport tự động kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ngay cả khi khách hàng đang ở trong vùng sóng yếu. tính năng BlackBerry Paratek Antenna được làm để tăng khả năng truyền dữ liệu và ít bị ngưng cuộc gọi trong vùng trang bị tín hiệu thấp.

>> Khi tìm sự phát triển dòng tablet, BlackBerry đã cho Ra mắt blackberry 9105 một điện thoại di động màn hình cỡ lớn và sở hữu chất lượng pin khá to. passport được phát triển từ Z10, đây là một trong những dòng BlackBerry thuần cảm ứng mà trang bị màn hình quy mô rộng như vậy. hiện tại passport đang giữ một mức mức giá vô cùng hoàn hảo.

4.     BBM mẫu điện thoại mới hỗ trợ cập nhật, cài đặt tất cả ứng dụng cùng hệ điều hành BlackBerry OS 10 (và mẫu điện thoại 10.2). cùng phần mềm mới này, quý khách sẽ được xem trước các tin nhắn nào ngay cả khi không truy cập vào hòm thư. Nếu tin nhắn BBM đến, quý khách hàng ngay lập tức sở hữu thể giải đáp tin nhắn mà không cần thoát khỏi chương trình mà khách hàng đang dùng. ngoài ra nếu điện thoại di động của các bạn bọ khóa, quý khách hàng cũng sở hữu thể xem trước tin nhắn ngay khi sở hữu thông báo đến.

Không gian trải nghiệm camera trên passport được làm dễ sử dụng. Khác với mọi phần mềm khác, nó không có phím chụp ảnh mà thay vào đó, ảnh sẽ được chụp ngay khi quý khách hàng chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình. Tốc độ chụp và lưu ảnh của BB passport cực nhanh, gần như nó sẽ chụp và lưu ảnh ngay lập tức sau khi các bạn chạm vào màn hình cảm ứng. Nếu muốn làm nét, bạn giữ ô làm nét ở màn hình mặt kính sau đó di chuyển trên màn hình mặt kính cho đến địa điểm cần làm nét, và sau đó chụp như bình thường. tính năng mới là Time Shift cho phép lưu lại những ảnh trước khi bấm nút chụp.

Blackberry-Passport-cu-man-hinh

BlackBerry passport có làm đẹp, màn hình lớn, pin dung lượng cao cùng gần như tất cả các chức năng tiết kiệm điện của BB 10 cho thời lượng pin lâu. Tuy cấu hình thiết bị thấp hơn so cùng các di động̣ đỉnh khác hiện bày cung cấp trên thị trường, tuy nhiên đổi lại thiết bị có mức tiền thành mềm hơn, cộng với các ưu điểm riêng được hãng trang bị thì passport xứng đáng là duy nhất lựa chọn đáng tiền ở phân khúc đẳng cấp.

>> Mẫu thiết kế đơn giản của passport tạo nên một mẫu điện thoại smartphone dễ sử dụng, thuận tiện, với duy nhất lớp vỏ bọc nhựa biết rõ, mặt sau nhẵn, hầu hết góc bo tròn thì blackberry 9105 thích hợp cho nhiều tầng lớp khác nhau, dẫu cho chạy BlackBerry 10, bị hạn chế rất nhiều các passport vẫn sở hữu thể chạy những ứng dụng BlackBerry World một các bước hoàn hảo nhất.

Sau vài ngày sử dụng chiếc BlackBerry passport kể từ ngày được bán chính thức tại Việt Nam mình có một số cảm nhận về chiếc Superphone của BlackBerry này đó là thiết bị chạy nhanh, mượt, và không thay đổi, thêm duy nhất điều nữa đó là pin của máy đáp ứng được cường độ thiết kế việc cao trong 1 ngày mà vẫn chưa cần sạc 🙂 :>> rất trâu đấy chứ :D. Mình thử rút sạc lúc 7h sáng khi máy đầy trăm phần trăm, mình có trải nghiệm 3 tk email, facbook, BBM, sms và call thì đến sáng ngày hôm sau vẫn còn hơn 30% pin. mình để máy cả wifi và 3G, ngay cả khi không sử dụng wifi mình cũng không tắt nó đi. thiết bị trải nghiệm sở hữu ấm 1 chút khi mình lướt web tầm trên 50 phút, sử dụng app thấy báo nhiệt độ ở tầm dưới 35 độ. ​

Về cấu hình của thiết bị thì mình không cần nói lại nhiều, điểm nổi bật mạnh là tuy rằng vi xử lí chỉ cao hơn hơn Z10 1 chút nhưng độ mượt của hệ điều hành, của hầu hết các bước đã tốt hơn hẳn. Khi quý khách hàng cầm trên tay chiếc BlackBerry passport thì cảm nhận đầu tiên sẽ là thiết bị đầm tay cùng sản xuất nguyên khối. màn hình 5inch của thiết bị cùng với mình thấy thoải mái hơn, các bước dễ hơn, duy nhất gõ chữ chuẩn hơn

Những lựa chọn bước kế tiếp dành cho BlackBerry Passport truyền thống hay tất cả dòng BlackBerry đã qua sử dụng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit