Những điểm mạnh của DTEK50 so sánh cùng bất kỳ bản Android khác là gì ?

Cụ thể, BlackBerry dtek50 sẽ được giới thiệu ở thị trường Việt Nam vào ngày 22/8 và thành phẩm sẽ được lên kệ sau đó ít ngày. Được biết, BlackBerry dtek50 sẽ được công ty Smartcom cung cấp cùng mức tiền vào khoảng 8 triệu đồng.

Một vài chuyên gia nhận định, việc BlackBerry tung ra một chiếc smartphone “siêu bảo mật” trong bối cảnh hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảo mật tiếp tục xuất hiện nay Việt Nam trang bị thể sẽ đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.

>> Duy nhất hệ điều hành bảo mật đầu tiên được phát triển điều này khiến cho BlackBerry dtek50 đã được nhiều khách hàng Android yêu thích, tuy chỉ ở mức giá mua tầm trung bình tuy nhiên blackberry dtek50 giá bao nhiêu có điểm nổi bật rất chất lượng về chất lượng khi năng lực xử lí chương trình vô cùng ổn định.

Blackberry-DTEK50-fullbox

Theo thông tin từ nhà cung cấp, BlackBerry dtek50 được tích hợp phần mềm độc quyền DTEK tương trợ người dùng bảo vệ tính riêng tư của nội dung, quan sát và lắp đặt bảo mật trên máy móc, theo dõi quy trình mà gần như tất cả các chương trình truy cập nội dung.

Về cấu hình phụ kiện, dtek50 có màn hình cảm ứng 5.2-inch độ phân giải Full High Defination (1920 x 1080 điểm ảnh), đóng gói vi xử lí xử lý Snapdragon 617, đa năng 3GB RAM, ROM trong 16GB có thể mở lớn rộng lớn bộ nhớ qua memory microSD tối đa 2TB và pin bộ nhớ 2610mAh, tương trợ kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Ngoài ra, sản phẩm sở hữu máy ảnh chính độ phân giải 13MP ống kính khẩu độ f/2.0 trang bị đèn Led flash kép trợ sáng, camera trước 8MP ống khẩu độ f/2.2 và cài sẵn chiếc điện thoại Android 6.0 Marshmallow đã qua tùy biến trước khi xuất xưởng.

Điện thoại di động dtek50 chạy Android được BlackBerry hướng tới phân khúc người dùng tầm trung, chú quan trọng tố bảo mật hơn là thiết kế và cấu hình.

Sau chiếc Priv được Ra đời vào cuối năm ngoái, mới đây, BlackBerry đã tiếp tục trình làng một điện thoại di động chạy môi trường Android khác là dtek50. Qua những lời giới thiệu của nhà cung cấp này, BlackBerry dtek50 sẽ là chiếc điện thoại Android bảo mật nhất thế giới.

>> Một phiên bản Android sẽ là hướng đi mà BlackBerry đã chọn, việc mở rộng theo phần mềm này là điều chắc hẳn. với những cải thiện của HĐH về bảo mật, về độ mượt mà của BlackBerry KEYone Gold giá bao nhiêu thì những chiếc Android khác khó có thể cạnh tranh.

Trong đó, yếu tố được BlackBerry nhấn mạnh trên mẫu dtek50 là: bảo mật, tiện lợi và truyền thống. thiết bị được Dâu đen chào cung cấp với mức giá 299 USD – tương đương 6,6 triệu đồng, hướng đến phân khúc người yêu thích BB tầm trung, không quá đề cao làm hoặc cấu hình.

BlackBerry Lên kệ điện thoại Android dtek50 bảo mật nhất TG: Snapdragon 617, Android 6.0, mức giá 6,6 triệu

Về mặt làm, BlackBerry dtek50 được cho là sở hữu ngoại hình khá tương đương với chiếc điện thoại Alcatel Idol 4 từng Ra mắt thao tác đây không lâu. Điểm khác biệt của dtek50 là áp dụng nắp lưng nhựa, được làm nhám, có logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc Leap từ trước tới nay.

Còn lại, khung thiết bị được sản xuất bằng hợp kim biết rõ, máy ảnh không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình mặt kính. Tương tự Alcatel Idol 4, cạnh phải của BlackBerry dtek50 sở hữu nút cứng tạm gọi là Convenience Key trợ giúp mở nhanh chương trình yêu thích, hoặc tắt tiếng khi có cuộc gọi đến.

blackberry-dtek50-thiet-ke

BlackBerry dtek50 được bảo đảm sở hữu các tính năng bảo mật gồm:

– Update Bảo mật lấy liền: BlackBerry có tốc mang đến gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế khỏi các mối đe doạ tiềm tàng.

>> Sự bảo mật duy nhất tương trợ dtek50 khác biệt so cùng nhiều dòng di động̣ khác, điều mà ít người tiêu dùng Android sở hữu thể trải qua. Đây là duy nhất hướng đi mới của BlackBerry Mobile. chiếc điện thoại blackberry dtek50 nobox video hướng tới một phần mềm không virus không tệp tin mã hóa, không phần mềm giám sát.

– Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tư vấn khách hàng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và bất kể ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi tất cả chương trình khác và thông tin cho bạn khi trang bị chương trình lấy ảnh hay video trên điện thoại mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

– Phần cứng Root of Trust: Quá trình cung cấp thiết bị BlackBerry sử dụng trình độ độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho dtek50.

– Khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của dtek50 đi tiên phong phải xác minh tất cả bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo thiết bị của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

– Hệ điều hành Android được gia cường: BlackBerry triển khai dịch vụ bất kể bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất trang thiết bị bằng cách thức xáo trộn dung lượng bộ nhớ hệ thống và chương trình.

– Mật mã hoá Toàn bộ ổ cứng theo chuẩn FIPS 140-2: Bảo vệ thông tin rò rỉ cá nhân của các bạn như kho ảnh, thông tin rò rỉ tài khoản ngân hàng, không bị đánh cắp nếu khách hàng có lỡ mất điện thoại di động.

Những điểm mạnh của DTEK50 so sánh cùng bất kỳ bản Android khác là gì ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit