Những chiếc Passport mới được cung cấp ở TGBB trang bị mức mức giá lợi ích, bh 12 tháng

BlackBerry passport cùng Z3 đã đoạt phần thưởng làm iF chế tác Award 2015, duy nhất giải thưởng danh giá mua vinh danh các sản phẩm kỹ thuật có sản xuất tốt nhất trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 sản phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với thiết kế gần như rất độc đáo chưa từng có, giải thưởng về các phiên bản độc đáo nhất trên di động̣ không thể khong nhắc đến passport. thiết kế blackberry passport chính hãng đánh giá được lựa chọn là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất của BlackBerry 10.

Thực tế, trong hai chiếc điện thoại được đưa giải, chỉ có mình chiếc passport là bởi chính BlackBerry tự thiết kế. mẫu điện thoại còn lại – BlackBerry Z3 là hiệu quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà cung cấp Đài Loan Foxconn.

danh-gia-passport-silver-3

Chiếc BlackBerry passport giành được nhiều theo sát của cộng đồng kĩ thuật gần đây do chính BlackBerry thiết kế. cùng cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport sở hữu hình dạng vuông vắn với sự trở lại của Phím bấm QWERTY truyền thống vốn là ưu điểm của BlackBerry một thời.

Tuy nhiên, BlackBerry cũng đã có nhiều cải tiến khi biến Phím bấm vật lý thành một Phím bấm cảm ứng, cho phép người dùng có thể duyệt tất cả các bảng tính, email mà không cần chạm đến màn hình cảm ứng.

>>Bàn phím BlackBerry passport được sản xuất lại trên passport, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, với việc thay đổi như vậy sẽ sản xuất ảnh hưởng đến cảm giác bấm của người sử dụng. Chiếc blackberry passport chính hãng giá có Phím bấm khá quy mô rộng và nó bù lại cho việc bất kể phím bị xáo trộn như tất cả các phiên bản trước đây.

Cùng việc giải thưởng này, hai mẫu điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ thấy trong 3 triển lãm duy nhất của iF ở Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải đi tiên phong bởi Jim Opfer – một người sử dụng BlackBerry nhiều năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport theo duy nhất góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch dữ liệu của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã trải nghiệm BlackBerry từ các năm 90 của thế kỷ trước. Tôi trang bị trong tay gần như gần như tất cả các phiên bản BlackBerry trang bị mặt trên cửa hàng, từ các chiếc dòng 950, Pearls cho đến máy móc chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là sản phẩm yêu thích của tôi. size của nó giống với chiếc iPhone 6 ngày nay. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn dễ chịu cùng Phím bấm ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải làm quen trở lại cùng Bàn phím vật lý của chiếc passport.

passport-azerty-1

Bàn phím của passport được thiết kế sành điệu, chỉ với 3 hàng phím nhưng mức tiền trị của nó là năng lực tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ duy nhất cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình khi quý khách hàng gõ. bạn chỉ việc lựa chọn.

>> Với xu hướng viết tự nhận dạng cụm từ, khách hàng sở hữu thể viết các câu thoại khá nhanh trên passport, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này good hơn khi viết tiếng anh, còn áp dụng cho tiếng việt thì blackberry passport video nhiều lúc bị dính phải mọi cụm từ không như ý muốn.

passport được quảng bá là một sản phẩm dành cho lịch lãm. bên cạnh đó, với vi xử lí xử lý lõi tứ và tất cả chương trình Android, nó có thể chạy hàng ngàn trờ chơi duy nhất các bước tiến hành tốt nhất.

Chức năng trang bị tên BlackBerry Hub đã có mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm qua tuy nhiên nó thực sự phát tỏa sáng trên chiếc passport. các tin nhắn và thông tin toàn bộ hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… năng lực này không thấy trên bất cứ máy móc iOS và Android nào.

Những chiếc Passport mới được cung cấp ở TGBB trang bị mức mức giá lợi ích, bh 12 tháng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit