Những chiếc BlackBerry Q10 Gold có xuất xứ rõ ràng, mức giá rẻ tại Hà Nội, nhận bảo hành 12 tháng

Blackberry Q10 gold Gold Special Edition đã được phân phối ra ở cửa hàng Việt Nam cùng giá mua cao hơn 4 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

Về cơ bản, thành phẩm này vẫn trang bị ngoại hình giống bản Q10 gold bình thướng, thông số cũng giống Q10 gold nguyên bản nhưng phần khung, mọi nút bấm và viền Phím bấm được phủ duy nhất màu vàng phong cách.

>> Điểm nổi bật của Q10 gold Gold là phần viền có màu vàng như lớp mạ vàng được phủ bằng lớp sơn duy nhất có độ bền cao. với hầu hết thành phẩm blackberry q10 gold có xuất xứ rõ ràng thì mẫu thành phẩm duy nhất được cung cấp giới hạn trên toàn thế giới do thế mà nhiều bạn tìm mua chiếc Q10 gold cá tính này.

Ngoài ra, hộp đựng thiết bị cũng có nhiều chi tiết màu vàng cho sự khác biệt. cũng tương tự như Q10 gold bản tiêu chuẩn, Q10 gold bản Gold được trang bị màn hình 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho mật độ pixel 355 ppi, vi xử lí Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10. thành phẩm dùng Phím bấm QWERTY 4 hàng, không trang bị trackpad và hầu hết phím điều hướng như tất cả dòng BlackBerry cổ điển.

blackberry-q10-gold

Blackberry giá rẻ Q10 gold là duy nhất sựa chọn đáng mức giá trong tầm giá dưới 3tr thời điểm này, không những dành cho gần như tất cả các người dùng bb mà cho nhiều bạn khác nữa. nhưng nếu nói kĩ hơn, nó là chiếc điện thoại tốt cùng với 1 vài người dùng cụ thể. thời gian gần đây Blackberry giá rẻ Q10 gold ở TGBB chỉ trang bị giá mua là 2tr699k.

Nếu quý khách là duy nhất fan cuồng của BlackBerry, hoặc đơn thuần chỉ muốn sở hữu duy nhất chiếc smartphone sở hữu Phím bấm vật lý thì Blackberry giá rẻ Q10 gold là duy nhất sự lựa chọn rất đáng thử. Và nhất là thời gian gần đây Q10 gold đã hạ giá mạnh, cho nên không việc gì phải bận tâm quá về mức giá tiền như khi nó bắt đầu Lên kệ.

>> Trong số nhiều dòng BlackBerry 10, thì sự lựa chọn của Q10 gold vừa rẻ vừa đẹp, làm tương đối ưng ý cùng người tiêu dùng. Chiếc blackberry z10 cũ được áp dụng duy nhất cấu hình vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu cần thiết, trờ chơi thì khó đáp ứng đc vì hạn chế về màn hình mặt kính của Q10 gold.

BlackBerry Q10 gold Gold Special Edition được cài đặt trên mẫu Q10 gold White với điểm nhất là viền khung, Phím bấm và logo chùm dâu mạ vàng đem đến nét sành điệu riêng cho chiếc máy.

Vẫn giữ tông màu trắng chủ đạo, tuy nhiên một vài rành mạch ở mẫu BlackBerry Q10 gold Gold Special Edition chuyển thành màu vàng hợp kim thay bởi sáng bạc như thông thường.

Vỏ hộp Q10 gold bản duy nhất màu vàng được BlackBerry trang trí với tông màu không khác như thiết bị. phụ tùng đi đi kèm trang bị màu trắng, bao gồm cả bao da và một thẻ thành viên duy nhất. rành mạch đáng chú ý, mã PIN của Q10 gold Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

Q10 gold Gold Special Edtion của BlackBerry thực chất là chiếc điện thoại màu đen với bất kỳ phần viền, thanh kim loại ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết nguyên liệu là loại vàng nào.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Các cặn kẽ kim loại sáng ở mặt sau cũng chuyển thành màu vàng nhưng không khác nhiều màu trắng thông thường.

Bàn phím QWERTY đầy đủ trên Q10 gold cùng tất cả thanh ngăn màu vàng, thanh do màu sáng bạc như trên bản thông thường.

Màn hình cảm ứng cảm ứng 3,1 inch sử dụng công nghệ AMOLED cùng khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Sản phẩm màu vàng vì BlackBerry thực hiện có phần viền benzen vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong đó ở 1 vài chiếc điện thoại được đặt hàng thiết kế, độ nhẵn và mịn chưa bằng. nút nguồn trên đỉnh thiết bị màu vàng mờ không bóng.

>> BlackBerry cung cấp khá công phu mẫu điện thoại Q10 gold Gold duy nhất này, vì một phần Q10 gold được săn đón cực kì nhiều. các chiếc blackberry Q10 gold youtube đang trở thành những mẫu điện thoại đẹp mà lại sành điệu bậc nhất của Q10 gold do BlackBerry làm. Nhiều mẫu BlackBerry 10 đẳng cấp khác thuộc dòng Porsche chế tác cũng nằm trong số các chiếc điện thoại cao cấp,

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu cùng khung viền tuy nhiên trang bị dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái giống thiết kế gốc ban đầu.

BlackBerry Q10 gold Gold Special Edited chính là chiếc điện thoại đem những nét riêng và độc đáo không những ở bề ngoài mà còn ở trong các rành mạch nhỏ nhất, từ số PIN cho đến vỏ thiết bị toàn bộ là các rành mạch khá thú vị và độc đáo. khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ khi sử dụng trên tay chiếc Q10 gold này. Hãy nhanh tay trải nghiệm và sử dụng do số lượng thiết bị Chíng hãng phân phối rất giới hạn

Những chiếc BlackBerry Q10 Gold có xuất xứ rõ ràng, mức giá rẻ tại Hà Nội, nhận bảo hành 12 tháng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit