Những bước bạn không thể bỏ qua trước khi mua iPhone 7 cũ

Giá trị của một chiếc iPhone 7 cũ mới khá cao, bởi vậy, nhiều quý khách mua thiết bị cũ để giảm thiểu kinh phí. Lúc chọn mua iPhone 7 cũ, quý khách hy vọng theo sát đánh giá các cặn kẽ sau đây để tránh mua sắm phải thiết bị di động̣ có giá trị không cao.

Những bước đánh giá khi chọn mua sắm iPhone 7 cũ

Một. Rà soát IMEI, số Serial

Test số IMEI và Serial hỗ trợ người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn nhận bảo hành của smartphone. Đối cùng iPhone 7 cũ, hạn BH thành phẩm Có thể đã hết tuy nhiên bạn đang cần rà soát xem số IMEI/Serial in trên hộp có trùng cùng số ghi trên máy hay không.

Kiểm tra imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên thiết bị, người dùng rất có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên điện thoại di động khác với số in trên thân thiết bị, rất có thể chiếc thiết bị đó là sản phẩm nhái, hay mặt hàng dựng. bạn hãy chọn một chiếc thiết bị di động̣ khác hoặc cửa hàng khác chuyên nghiệp hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm iPhone 7 cũ để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html

2. Đánh giá ngoại hình thiết bị và phần cứng

Bước này khá vất vả đối cùng những người lần đầu chọn mua iPhone 7 cũ. Những chiếc iPhone 7 cũ cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng cáo là linh kiện đi kèm theo máy là hàng “zin”, dây sạc và viên pin sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Đánh giá ngoại hình và phần cứng

Nếu linh kiện mới tinh, chỉ cần hai năng lực: người dùng trước không dùng đến phụ tùng (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ phụ tùng là sản phẩm nhái.

Để xem lại xem iPhone 7 cũ đã từng bị khắc phục lỗi chưa, quý khách hàng hãy để ý kỹ đến mọi rành mạch ốc trên thân thiết bị. Nếu ốc thiết bị có vết trầy chứng tỏ máy đã từng bị tháo ra sửa chữa.

Rất có thể vài điều trường hợp điện thoại di động được dựng lại rất tinh vi, nếu không có trong nghề, quý khách hàng sẽ không thể nhận hiểu được. Để chắc chắc, quý khách hàng nên nhờ người nào đó am biết được rằng, yêu cầu được “bung thiết bị” để xem lại link kiện nếu rất có thể.

3. Dùng thử hầu hết khả năng cơ bản lúc chọn mua sắm iPhone 7 cũ

Tại những cửa hàng danh tiếng, iPhone 7 cũ thường đã được rà soát tất cả chức năng của máy. Mặc dù nhiên, lúc mua sắm, quý khách vẫn nên kiểm chứng tất cả khả năng như nghe, hotline, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Đánh giá cảm ứng dế yêu cũng là một phương án trọng yếu khi chọn mua sắm iPhone 7 cũ. Để đánh giá cảm ứng điện thoại di động có chất lượng không, quý khách làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Đánh giá cảm ứng của iPhone 7 cũ
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình mặt kính, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình cảm ứng của máy trăm phần trăm bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần đánh giá kỹ đối cùng những chiếc iPhone 7 cũ. Nút home tốt sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không bao gồm cảm xúc vướng víu.

4. Restore máy để kiểm chứng iCloud

iCloud bị gọi là cơn ác mộng đối với cả người mua và người bán iPhone 7 cũ, thường xuất hiện trên các chiếc điện thoại bị đánh cắp hoặc vì lý do nào đó mà người mua sắm chưa thoát iCloud.

Tại mọi các cửa hàng bán iPhone 7 cũ, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối với khách hàng để tránh những phức tạp trong giao dịch mua sắm bán.

Kiểm chứng tình trạng iCloud
Điều kiện thiết bị dính iCloud “ẩn”, người dùng vẫn rất có thể dùng máy được đơn giản nhưng không được restore thiết bị hoặc reset all settings.

Để đánh giá và tránh mua sắm phải thiết bị dính iCloud nếu cửa hàng không nói rõ, quý khách hàng hãy restore thiết bị. Nếu iPhone 7 cũ xuất hiện một cảm ứng đăng nhập iCloud, khách hàng hãy mong muốn địa chỉ mang đến chiếc thiết bị khác.

5. Xem lại sạc pin

Một vấn đề trọng yếu lúc mua sắm bất cứ thiết bị cũ nào đó chính là thời lượng sạcvới. Các chiếc dế yêu đã qua sử dụng, khả năng bị chai pin sạc là khá nhiều, thậm chí có trường hợp sạc bị hư bởi hiệu xuất sạc pin bị giảm.

Đánh giá độ số lần pin và độ chaipin sạc lúc chọn mua sắm iPhone 7 cũ
Để rà soát sạc pin, quý khách hãy yêu cầu trung tâm cung cấp thông tin về số lần sạc pin và độ khả dụng dung lượng pin.

Bạn muốn mua một chiếc dế yêu iPhone 7 cũ với giá tốt nhất, yên tâm về hiệu năng, chào mừng tới chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm mang đến cho các bạn sự hài lòng.

>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_7

Trên đây là các điều cần lưu ý khi chọn mua smartphone iPhone 7 cũ. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin có giá trị cho bạn.

Những bước bạn không thể bỏ qua trước khi mua iPhone 7 cũ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit