Nhà thầu iPhone xây xí nghiệp có vốn 10 tỷ USD tại đất Mỹ

Vừa qua, tập đoàn Foxconn của Đài Loan (Trung Quốc) – nhà cung cấp chính linh kiện điện thoại di động iPhone cho Apple- thông báo kế hoạch xây một nhà máy cung cấp màn hình cảm ứng LCD trị giá 10 tỷ USD tại bang Wisconsin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoan nghênh quyết định trên của Foxconn, đồng thời cho rằng đây là một phần nỗ lực của ông trong việc tạo thêm việc làm trên đất Mỹ.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iphone 7. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định trực tiếp đến giá trị sửa chữa của tất cả cửa hàng sửa chữa.

Foxconn cho biết hãng này có kế hoạch rót tiền 10 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng một nhà máy với hết mức là 13.000 nhân công. Tuyên bố chính thức của Foxconn nêu rõ chương trình rót tiền này “đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt gần như tất cả các dự án rót tiền của công ty vào ngành cung cấp của Mỹ trong vài năm đến”.
Phát biểu tại Nhà Trắng, Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker cho biết chính quyền bang này sẽ đầu tư 3 tỷ USD để tương trợ cho dự án của Foxconn và hai bên sẽ ký kết một bản ghi nhớ về khoản đầu tư này trong ngày 27/7. Tuy nhiên, gói đầu tư này sẽ cần được cơ quan lập pháp bang thông qua.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện này.

Gói đầu tư này bao gồm khoảng 50% vốn rót tiền và khoảng 50% chi phí mở rộng nguồn nhân lực, hơn nữa cũng có một vài khoản trợ cấp miễn thuế. Thống đốc Walker cho biết chương trình rót tiền xây nhà thiết bị của Foxconn là dự án lớn mạnh kinh tế quy mô rộng nhất trong lịch sử bang Wisconsin.
Tổng thống Trump chủ trương khuyến khích tất cả công ty xây thêm nhà máy và tạo thêm việc làm ở Mỹ. Kể từ khi đắc cử Tổng thống hồi tháng 11/2016, ông đã nhiều lần thông báo về tất cả khoản mua sắm thúc đẩy việc làm tại Mỹ của cả mọi công ty sản xuất trong và ngoài nước
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 7. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Nói qua về Foxconn là thương hiệu của công ty Đài Loan. Foxconn là một trong các hãng chế tạo linh kiện điện tử và thiết bị tính quy mô rộng nhất thế giới, và chủ yếu chế tạo theo hợp đồng cùng tất cả đơn vị khác. Năm 2007, hãng này có mọi công ty con có mọi nhà máy tại Cộng hòa Séc, Hungary, México, Brasil, Ấn Độ và Việt Nam.

Nhà thầu iPhone xây xí nghiệp có vốn 10 tỷ USD tại đất Mỹ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit