Nghe tin giá bán iPhone 8 cao, tất cả linh kiện rủ nhau tăng giá cùng

iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” do nhiều linh kiện tăng giá bộ phận không nhỏ so với dự kiến.
màn hiển thị OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Hiện tại nhưng thực tế có thông tin cho rằng iPhone tiếp theo thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chuẩn xác thì đây là các thông tin bị rò rỉ từ tất cả các chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này tương đương với một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì gần như tất cả các linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện giá sỉ HCM. Lúc này nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp tới giá trị sửa lỗi của mọi trung tâm.

Thủ phạm chính là màn hiển thị OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ dùng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết mọi mô-đun màn hiển thị 3D Touch mà Apple sử dụng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể các bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hiển thị cũng không phải quá to . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho bất kỳ sản phẩm của mình do vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt cùng nguy cơ tăng giá.
nếu như tất cả linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng quý vị hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá đến 979 USD cho phiên bản 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone 5S chính hãng. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng và duy nhất linh kiện.

Bổ sung thông tin: bất kể nguồn cung cấp linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong
Samsung đã cung cấp một lượng màn hình cảm ứng OLED cong rất quy mô rộng cho Apple.
tất cả thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình của iPhone vẫn rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng kĩ thuật trước thời điểm quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ các tin đồn chỉ là các ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng cạnh đây, chuỗi bất kỳ nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone bước kế tiếp sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng cong.

hầu hết tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hiển thị cong lý do từ việc Apple đã có đơn đặt hàng to với Samsung về màn hình OLED cong
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Hiện vẫn chưa rõ màn hình cảm ứng cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp tất cả các chức năng như trên bất kỳ sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn không xa đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành cùng màn hình phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ quảng bá 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình phẳng.

Nghe tin giá bán iPhone 8 cao, tất cả linh kiện rủ nhau tăng giá cùng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit