Một số phụ kiện quái lạ dành cho điện thoại di động

Bên cạnh gần như tất cả các phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho smartphone thông minh.

Retro Phone: thiết bị hỗ trợ người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của smartphone cố định khi có phong giải pháp thiết kế như một ống điện thoại di động được quảng cáo có thể giảm tới 99% lượng bức xạ hấp thụ so với việc sử dụng gián tiếp điện thoại di động.

Mũ xem phim riêng tư: với thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt smartphone vào và xem phim gián tiếp mà không cần dùng tay. sản phẩm đầu ra tương trợ người dùng điện thoại có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc sử dụng.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện dành cho iPhone 5S. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng điện thoại di động và lược chải tóc. thiết bị phù hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. thành phẩm được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không cũng tương tự như những thành phẩm cùng loại là bảo vệ chiếc điện thoại di động khỏi rơi vỡ, mục đích của ốp lưng này là giúp người dùng bổ sung nguồn lương thực trong bất kỳ điều kiện khẩn cấp.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về đại lý phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được sản xuất cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là trợ giúp cho người dùng có thể cầm nắm smartphone chắc hơn khi dùng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho điện thoại di động: sản phẩm này giống với trò đùa của nhà cung cấp hơn là một thiết bị hữu ích dành cho smartphone.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được sản xuất để thực hiện những việc làm của con người như lái xe, mang đến thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình điện thoại di động hoặc máy tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà sản xuất đã lập trình để thiết bị không bị rơi ra trong quá trình làm việc.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Tai nghe di động̣ Gojo: Người dùng có thể sử dụng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó giúp người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, với thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi sử dụng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ phù hợp hơn.

Kính cường lực vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình cảm ứng trang thiết bị của người dùng khỏi những hư tổn khi va đập. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có một vết vỡ trên màn hình thì chiếc kính cường lực cùng nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn hợp lý.

Một số phụ kiện quái lạ dành cho điện thoại di động
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit