Một chiếc điện thoại tiếp tục sẽ xuống mức tiền đó là BlackBerry Priv, một thành phẩm thuộc BB Android

BlackBerry priv được coi là sản phẩm được mong đợi nhất trong năm qua của các người hâm mộ BlackBerry không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được gọi là sản phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy thú vị của hãng kĩ thuật Canada, từng tiên phong trong xử lý khúc mắc sản xuất cũng như vận hành tất cả dịch vụ trên nền tảng điện thoại di động. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom vẫn chưa tiết lộ mức tiền chắc chắn của sản phẩm đầu ra BlackBerry priv ở cửa hàng Việt Nam, tuy nhiên cả 2 toàn bộ khẳng định, giá thành phẩm tại Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so sánh với bất kể thị trường khác trong khu vực.

>> Nếu Việt Nam là duy nhất trong những thị trường lớn của BlackBerry thì priv là một sản phẩm đầu ra được ưa chuộng nhất. với tuổi thọ cao, giá trị ổn định, tất cả các dòng thiết bị khác của BlackBerry ít có thể cạnh tranh với priv. Để sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry priv đánh giá ổn định hân hạnh đón tiếp với với trung tâm Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra đời ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry priv sẽ chính thức đến tay các người đã đặt hàng trước thông qua tất cả đại lý, cũng như lên kệ của cửa hàng cung cấp lẻ trên Việt Nam.

Điểm đặc biệt của BlackBerry priv là thiết kế từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (priv), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (priv). kích thước và yếu tố hình thức của BlackBerry priv đủ cơ động để dễ dàng nhét vào túi và sử dụng bất cứ địa chỉ nào. giải pháp sử dụng vật liệu Design đẳng cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình hiển thị và thép không gỉ sản xuất tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry priv. BlackBerry priv còn cho phép thực hiện cách làm cảm ứng trên chính Bàn phím vật lý vốn rất được yêu thích.

blackberry-priv-thiet-ke

Hệ điều hành BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (mẫu điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry priv. Đáng chú ý là tính năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 giải pháp: bằng giọng nói, nhập từ Bàn phím và nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý kỹ thuật số đi tiên phong của BlackBerry) để trợ giúp người dùng sở hữu thể đơn giản quản lý việc làm và email cá nhân, trung tâm gọi điện, lịch thiết kế việc…

>> Phần mềm 10.3 và vẫn tiếp tục được nâng cấp thường xuyên, đây là HĐH khiến các khách hàng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx tất cả thành phẩm chạy HĐH nữa tuy nhiên, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry priv nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là một sản phẩm được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry priv nhận được nhiều quan tâm của nhiều người chơi BlackBerry vì sở hữu làm độc đáo, là một trong những chiếc BlackBerry cuối cùng mang dáng dấp của hãng smartphone Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc sản xuất phụ kiện cho đối tác khác – đồng nghĩa cùng các chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức mức giá 13,5 triệu đồng chính hãng, bỗng dưng hàng loạt thiết bị từ thị trường mang từ nước ngoài đem về bán cùng mức tiền còn duy nhất nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy tình trạng máy.

Các bước đây vài ngày, BlackBerry priv mới nguyên hộp bán ở thị trường xách tay giảm xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng có xuất xứ rõ ràng tuyên bố BlackBerry priv bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó trang bị giá 13,5 triệu đồng.

Cùng mức mức giá giảm sâu, nhiều người bắt đầu đi lùng mua priv, tất cả trong số này mua như chiếc smartphone thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, rẻ nhất cần mua thiết bị có xuất xứ rõ ràng và mua máy xách tay còn mới nguyên hộp chưa khui.

blackberry-priv-man-hinh

Thiết kế sao nhận biết máy còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry mang từ nước ngoài hàng đầu hiện nay là thiết bị mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để nhận biết gần như tất cả các máy đã bị khui tem thì khá đơn giản.

>> Những điểm dễ nhận biết BlackBerry priv trang bị thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của priv. Khi tháo lắp sim ra các thông số được in rất tồi và kém bền bỉ, nhưng khách hàng đừng lo lắng khi mà số lượng hàng nhập bây giờ vô cùng nhiều rất ít người thiết kế hàng nhái, kém bền bỉ để rồi bị mang tiếng. bất kể trung tâm bán smartphone BlackBerry lớn càng khó để xảy ra chuyện này rồi ảnh hưởng đến tiếng tăm.

Nhiều điện thoại thường được dán một con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry priv cũng thế. tuy nhiên, với nhiều điện thoại di động dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại như mới được – dĩ nhiên phải rất cẩn thận và khéo léo, và trang bị thể dán tem khác vào.

Tuy nhiên cùng với BlackBerry priv, khi máy bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” khá là tốn công xử lý. hầu hết priv quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, tuy nhiên khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp thiết bị sẽ phản xạ ánh sáng, tạo ra hầu hết màu khác nhau. Theo đại diện trung tâm cửa hàng Di Động Việt, cho đến bây giờ vẫn chưa thể làm giả con tem này ở Việt Nam.

Một chiếc điện thoại tiếp tục sẽ xuống mức tiền đó là BlackBerry Priv, một thành phẩm thuộc BB Android
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit