Mách quý vị các phụ kiện cực hữu ích dành cho di động̣

Dẫu cho di động̣ là công cụ thay thế rất hữu dụng nhưng nếu có thêm vài điều phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho di động̣ càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, các bạn có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép quý vị cắm bất cứ máy móc Android hoặc iOS nào. Nhờ các bước tiến hành thiết kế này, quý vị có thể sạc cho cả máy móc iOS hoặc Android thông qua một di động̣ thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được designcùng ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của công cụ thay thế bất cứ thời điểm nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà bạn gắn vào camera của công cụ thay thế các bạn lựa chọn (di động̣, thiết bị tính bảng, laptop…). Khi sử dụng IS-CC, bạn có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của điện thoại hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc giám sát qua camera, IS-CC cũng có thể được sử dụng để bảo vệ camera của các bạn tránh khỏi tất cả vết bẩn.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở nơi xa phổ biến được làm ra cho một loạt hầu hết trang thiết bị iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của máy móc. Khi sử dụng, bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm cùng trang thiết bị. Sau thiết lập ban đầu, quý vị có thể kiểm soát gần như tất cả các thiết bị trong nhà của chính bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại từ xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle yêu cầu một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu các bạn là chủ nhân của iPhone mới nhất.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện iPad. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Các bạn muốn đem giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng quý vị hoàn toàn không muốn dùng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng quy trình cắm Auxillite vào iPhone, bạn sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, các bạn có thể cắm tai nghe vào di động̣ của mình, có thể sạc pin một lúc. hơn nữa, Auxillite đi cùng với bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, đem tới trải nghiệm âm thanh xịn hơn. Đối với chủ sở hữu công cụ thay thế iPhone, các người muốn sử dụng Auxillite S trên các máy móc của mình, quý vị có thể chọn mua Auxillite thông thường sửa chữa. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm cùng một bộ chuyển đổi trình độ chuyên môn số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro đơn giản hơn bằng điện thoại. cách thức sử dụng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào di động̣ và đặt ống tròn vào vị trí camera của điện thoại. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi máy ảnh của bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, các bạn có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ khi nào muốn. các những gì quý vị thực sự cần ghi chú là giữ camera các bước đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad thế hệ 4. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPad.

Vỏ bảo vệ duy nhất cho điện thoại di động Case Spigen

Nếu bạn từng bị rơi smartphone và rất xót xa với những tổn thất do cú rơi bất ngờ đó, thì nên sử dụng vỏ duy nhất này. Chiếc vỏ này chống lại những va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc điện thoại di động của chính bạn cùng một lớp mềm và một lớp cứng, đặc biệt bảo vệ hầu hết góc điện thoại di động. mặc dù nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so với vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ mang đến sự bảo vệ đáng kể hơn nếu điện thoại di động của các bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và các bạn sẽ có một chỗ để đặt smartphone. Nó luôn cam kết máy của các bạn đầy pin. Thêm vào đó, bạn có thể nhanh chóng lướt qua và đón nhận được mọi thông báo.

Mách quý vị các phụ kiện cực hữu ích dành cho di động̣
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit