Làm sao để sở hữu thể lựa chọn một chiếc Priv có xuất xứ rõ ràng, mức tiền tuyệt vời lúc này

duy nhất nhà cung cấp lẻ ở TP.HCM đưa BlackBerry priv chính hãng xuống mức 16,5 triệu đồng, thấp hơn 2,1 triệu đồng so sánh với giá mua trước đó. Ở thị trường mang từ nước ngoài, priv phiên bản Mỹ còn mới đã qua sử dụng thời hạn ngắn đang ở mức 11 triệu đồng.

“priv sức mua yếu, thua cả mẫu Passport. nhiều bạn vẫn thích Passport hơn vì trang bị chất BlackBerry”, ông Nguyên- Giám đốc nhà phân phối lẻ. Theo ông, phân khúc di động̣ cao cấp ở Việt Nam hiện vẫn trong giai đoạn sức mua thấp, không riêng gì BlackBerry.

>> Sức mua priv tại việt nam yếu duy nhất phần bởi priv đổi mới về HĐH, khi Ra đời cùng duy nhất hệ điều hành Android thì việc đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng lúc này trở nên khó khăn, chiếc blackberry priv likenew cùng phần mềm Android khiến nhiều BBers cảm thấy trang bị phần thất vọng và không sản xuất nổi trội lên chất của BlackBerry.

priv đang sở hữu doanh số “lay lắt”, nhưng vẫn ở mức giá mua khó cạnh tranh.

Hiện mẫu BlackBerry priv đã không còn được cung cấp tại tất cả trung tâm quy mô rộng. Nhiều trung tâm nhỏ phân phối thiết bị mang từ nước ngoài xen lẫn hàng có xuất xứ rõ ràng như số lượng không nhiều. “với giá ngày nay của priv người ta đã sở hữu thể mua được iPhone 6S, Samsung Galaxy S7, LG V10, LG G5,…”, chủ duy nhất địa chỉ ở Quận 6, Hồ Chí Minh chia sẻ.

priv là mẫu di động Android cao cấp dẫn đầu của BlackBerry. tại thời điểm thiết bị mới lên kệ cuối 2015, BlackBerry tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở bán trực tuyến. Tháng đi đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc priv trên toàn cầu.

blackberry-priv-thiet-ke

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà priv mang lại cho dâu đen. giá mua cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó tại nhiều thị trường khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức tiền thành phẩm

>> Mức giá priv cũng là một lỗi cần xử ký mà đến BlackBerry cũng hình dung ra rằng mình đã sai, khi cạnh tranh với những tên nhà sản xuất khác, duy nhất phần blackberry priv at&t có mức giá tương đối cao và gặp vài điều vấn đề về làm nên khó trang bị thể cạnh tranh được cùng các dòng máy nhỏ gọn, nhẹ và thời trang hơn.

Trước đó, BlackBerry đã từng là thương hiệu to nhất trên cửa hàng di động cùng các chiếc điện thoại Phím bấm vật lý phổ. bên cạnh đó, theo thời gian, khi hãng ngủ quên trên chiến thắng và không có nhiều đổi mới, cùng với sự vươn lên của mọi đối thủ mà đặc biệt là iPhone của Apple, BlackBerry ngày càng trượt dài và lún sâu vào khủng hoảng, để giờ đây họ chỉ còn nắm trong tay một thị phần rất nhỏ.

Những phiên bản Bàn phím vật lý từng làm nên tên tuổi của BlackBerry giờ chỉ còn là dĩ vãng
Giữa lúc khó khăn, BlackBerry đã quyết định thực hiện duy nhất cuộc đột phá, khi Ra mắt BlackBerry priv, chiếc điện thoại đi tiên phong trong lịch sử của hãng chạy phần mềm Android. bên cạnh đó, đây không phải là lý bởi duy nhất để priv thu hút khách hàng.

BlackBerry priv gây thú vị mạnh về mặt thiết kế, khi tích hợp được cả màn hình cảm ứng 5.4 inch khả năng hiện thị 2K cong về 2 cạnh bên và Phím bấm vật lý phổ của hãng vào cùng một máy móc chỉ có độ mỏng 9.4 mm, trong khi đó phần Phím bấm được đặt ở phía dưới màn hình cảm ứng và người dùng sở hữu thể dễ dàng trượt lên khi cần sử dụng.

blackberry-priv-hieu-nang

Thiết kế rất ấn tượng của BlackBerry priv

Hơn nữa, cấu hình của priv cũng rất mạnh với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 21 MP trợ giúp chống rung quang học cùng cục pin 3410 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Được trang bị phụ kiện chất lượng, BlackBerry priv cho giá trị không thua kém bất cứ di động̣ đầu bảng nào trên cửa hàng. duy nhất, BlackBerry tuyên bố rằng, dù chạy hệ điều hành Android nhưng priv vẫn sẽ có năng lực bảo mật tương tự như những sản phẩm đầu ra trước đó nhờ các công cụ bảo mật mà hãng đã tùy biến từ phần mềm BlackBerry OS để hỗ trợ lên Android.

BlackBerry priv trang bị màn hình mặt kính lớn 5.4 inch, một màn hình cảm ứng khá quy mô rộng và dài với một thiết kế sở hữu thêm Phím bấm vật lý.

>> Là duy nhất chiếc BlackBerry cấu hình khá, sử dụng các kỹ thuật mới từ lúc Ra mắt nhưng chiếc blackberry priv lại bị dấu hiệu nóng & nhanh hết pin khi dùng năng suất cao. Đó là duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người yêu thích BB BlackBerry có thể nhận ra khi dùng BlackBerry priv duy nhất thời hạn.

Phía trước của BlackBerry priv hơi tương tự như Samsung Galaxy S6 Edge, cùng 2 cạnh màn hình hơi cong cho phép hiển thị một vài thông tin rò rỉ trên đó. Bên trên là loa để đàm thoại, bất kể cảm biến ánh sáng và loa ngoài. phía dưới, dùng hai ngón tay ấn nhẹ lên màn hình theo hướng trượt lên sẽ đẩy màn hình lên để lộ Phím bấm cứng của priv.

Màn hình cảm ứng BlackBerry priv hơi cong để hiển thị một vài thông tin rò rỉ như S6 Edge của Samsung

duy nhất nét đặc trừng thường thấy trên tất cả thành phẩm của BlackBerry là bề mặt phủ lớp carbon cũng thấy trên làm này, với lớp phủ này sẽ đem đến cảm giác mềm khi sờ và cầm.

Tất cả các phím vật lý còn lại được bố trí trên hai cạnh máy là nút bấm nguồn, phím tăng xuống âm lượng cùng duy nhất phím Mute âm thanh đặt trưng của BlackBerry.

Làm sao để sở hữu thể lựa chọn một chiếc Priv có xuất xứ rõ ràng, mức tiền tuyệt vời lúc này
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit