Kiếm duy nhất chiếc BlackBerry Passport thực thụ bền bỉ hiện nay khá  đơn giản

BlackBerry passport Black thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị duy nhất màn hình cảm ứng cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung hợp kim bền bỉ trang bị bo tròn tất cả góc  và ánh bạc phong cách. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho công việc, thiết bị đi kèm những update về Bàn phím vật lý cải thiện thời lượng pin, cũng như chiếc điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport được lựa chọn là một trong những mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và đặc biệt nhất. chiếc điện thoại này dùng duy nhất thiết kế vô cùng khác biệt, chưa sở hữu bất kì phiên bản nào có sản xuất giống blackberry passport giá rẻ từ trước đến giờ. cùng mức mức giá cũng đang tụt dần nên bạn hoàn toàn trang bị thể sở hữu duy nhất chiếc passport hoàn hảo.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport Black mẫu điện thoại Bạc cùng kích cỡ của duy nhất chiếc passport đút vừa túi áo và sở hữu thể cầm theo đến tất cả đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport Black giữ nguyên những thông số trên chiếc passport hiện hình. Được biết, thiết bị sẽ áp dụng màn hình size 4,5 inch, khả năng hiện thị 1.440 x 1440 pixel, số lượng pixels 453 ppi.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

BlackBerry passport Black cũng sở hữu vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, giúp mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Đặc điểm nổi trội RAM 3GB và 32GB ROM trong.

Đặc điểm nổi trội mà BB passport đem đến, thiết bị còn được áp dụng cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

>> Cùng một sản xuất gần như rất cao, trang bị cấu hình khủng nhất của thế hệ BlackBerry 10, trong số những dòng sản phẩm blackberry passport gold, những màu sắc quý khách trang bị thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. chiếc điện thoại BlackBerry sở hữu duy nhất cấu hình cao và tạo nên duy nhất trải qua vô cùng hoàn hảo..

Camera phía sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ cửa hàng ổn định hình ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, máy ảnh selfie ở phía trước 2 MP

Pin không thể tháo rời dung lượng 3.450 mAh. Phần duy nhất có thể tách rời là nắp khe sim và thẻ nhớ.

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay mức giá rẻ, và có lẽ cũng từ phương châm xuống mức giá chung trên toàn cầu, BlackBerry passport hàng có xuất xứ rõ ràng hôm qua cũng tuyên bố xuống giá mua. Theo đó, BlackBerry passport phiên bản Silver (màu bạc) được điều chỉnh giá rất sâu, tụt gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, các máy BlackBerry passport ở cửa hàng mang từ nước ngoài cũng xuống giá mua từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của tất cả trung tâm, nguồn hàng BlackBerry passport mang từ nước ngoài ngày nay sở hữu triệu chứng cháy hàng do nhu cầu tương đối cao. Trước đó, đã sở hữu một đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 bởi nguồn hàng mức tiền rẻ về không đủ bán.

Để trang bị thể xin hứa mua được smartphone BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi đầu mà bạn cần phải sản xuất đó là kiểm duyệt phần Seal của sản phẩm. Điều này có nghĩa là trên vỏ hộp của di động̣ vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà sản xuất, đồng thời phải đảm bảo bên trong còn nguyên phụ tùng đi đi kèm .

danh-gia-passport-silver-2

>> Nguyên do được phân phối BlackBerry passport sở hữu thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến mức tiền blackberry passport youtube tụt sâu đến bất thần, các chiếc điện thoại này được xả do hết hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn sản xuất. Được tuồn ra tất cả các cửa hàng như Việt Nam để cung cấp cùng mức gia chỉ bằng 50% mức giá từ trước tới nay.

Thông thường với BlackBerry passport Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ có 2 tem niêm phong. Hãy bảo đảm sản phẩm bạn mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là duy nhất nên ít khi trang bị thể thiết kế giả. nếu đã bóc ra thì sẽ khá vất vả dán lại như cổ điển và dòng chữ security cùng 7 màu cũng sẽ xuất hiện khi chiếu ánh sáng vào.

Còn cùng với hàng mang từ nước ngoài thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra nhờ vậy thành phẩm được bày bán trên cửa hàng hầu như đã không còn được nguyên Seal. vì thế, không phải lúc nào quý khách cũng sở hữu thể mua được sản phẩm đầu ra còn nguyên Seal.

Nhận xét phụ kiện bên trong

Với BlackBerry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng sẽ kèm theo những phụ tùng ở bên trong gồm sở hữu sách chỉ cách sử dụng, sách giới thiệu thành phẩm, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều có mã vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và tin đồn từ phía nhà sản xuất.

Như vậy sở hữu thể khẳng định, để chọn mua di động̣ BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi đầu khách mong ước lựa chọn thành phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ đừng lo lắng nhất về chất lượng. Còn nếu không thì hãy thực hiện đánh giá phụ tùng bên trong. bên cạnh đó, để cam đoan nhất thì các bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ đã trang bị thương hiệu, chuyên nghiệp nhiều năm trên cửa hàng, đồng thời sở hữu nhận bảo hành thời gian dài.

Kiếm duy nhất chiếc BlackBerry Passport thực thụ bền bỉ hiện nay khá  đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit