iPhone 7 plus lock bị lỗi khi gửi tin nhắn iOS 10 giải quyết ra sao?

Nhiều người dùng iPhone lock gặp phải vấn đề iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 mà không biết cách giải quyết như thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đơn giản, cấp tốc chóng nhất nhé.

Các bước tiến hành khắc phục iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10

Khi iPhone 7 plus lock cũ gặp phải tình trạng này, bạn cần xác định chiếc điện thoại của bạn đã tiến hành jailbreak hay chưa để có cách thức xử lý phù hợp.

Khắc phục lỗi iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn
Trường hợp 1: Fix lỗi iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đã jailbreak

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã cài đặt iTool mẫu máy tuyệt vời nhất, đảm bảo rằng iPhone 7 plus lock có đủ pin sạc. Chuẩn bị một dây cáp sạc chính hãng để kết nối iPhone với máy tính.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 7 plus lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: http://https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

Cách làm sửa lỗi iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 7 plus lock với máy tính thông qua cáp sạc

B2: Sau lúc cài đặt iTool, quý khách hàng mở ứng dụng iTool lên rồi nhập đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

B3: Tìm tới mục SMS Setting và click chuột chọn tư vấn EMS, đổi Flase thành True.

B4: Sau đó tìm mục Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Hoàn tất các bước, bạn kiểm tra lại xem iPhone 7 plus lock đã được khắc phục hoàn toàn vấn đề chưa.

Xác định điện thoại đã jailbreak chưa để chọn cách fix lỗi phù hợp

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 7 plus lock 128gb giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone 7 plus lock chưa jailbreak

Nếu điện thoại của bạn chưa từng tiến hành thủ thuật jailbreak thì cách sửa lỗi iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đơn giản hơn so với trường hợp đã jailbreak. Bạn có thể fix lỗi trực tiếp trên điện thoại.

Bạn vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Cách làm chỉ đơn giản như vậy, khi thực hiện xong, bạn hãy tiến hành Reboot cho điện thoại và khởi động lại, kiểm tra xem lỗi không gửi được tin nhắn đã được giải quyết chưa nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể nhanh chóng fix lỗi iPhone 7 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 cho thiết bị di động̣ của mình nhé.

Chúc bạn thành công!
>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về mua iPhone 7 plus lock nhật hãy truy cập tại đây: http://iphonecu.org

iPhone 7 plus lock bị lỗi khi gửi tin nhắn iOS 10 giải quyết ra sao?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit