Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo Neo 5

Khách hàng nhàm chán với giao diện mặc định. Bạn có nhu cầu thay đổi giao diện trên Oppo Neo 5 của mình. Oppo Neo 5 tư vấn người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc mang đến rất nhiều giao diệntrên kho ứng dụng của Oppo.

>>> Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình cho oppo neo 5 lấy ngay tại Thành Trung Mobile, mời quý khách hàng xem tại đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html

Oppo Neo 5 cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của điện thoại thông minh thoải mái trên kho giao diện trực tuyến của mình. Quý khách chỉ tìm hiểu truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình các giao diện ưng ý nhất. Nếu quý khách chưa biết thao tác thay đổi giao diện trên Oppo Neo 5 thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi chủ đề, giao diện trên Oppo của Thành Trung Mobile.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo Neo 5

Các bước thay đổi giao diện trên Oppo Neo 5 quý khách làm theo các hướng dẫn sau đây:

B1: Đầu tiên quý khách hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo Neo 5

B2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo các giao diện để khách hàng dễ lựa chọn. Bạn có thể chọn giao diện yêu thích và Tải về.

B3: Chọn Áp dụng chủ đề vừa chọn để thay thế đổi giao diện trên Oppo Neo 5

>>> Mời khách hàng xem thêm giải pháp thay mặt kính cho oppo f1s lấy ngay ở đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-f1s.html

Vậy là qua bài hướng dẫn khách hàng đã thay đổi giao diện trên Oppo Neo 5 theo cách riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới cách thức hiển thị tất cả các icon, hình nền chính và hình nền khóabạn sẽ cảm thấy smartphone mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • cách thay đổi chủ đề trên Oppo Neo 5
  • các bước thay đổi chủ đề Oppo Neo 5
  • phương án thay đổi chủ đề trên Oppo Neo 5
Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Oppo Neo 5
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit