Hướng dẫn cách phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G/4G

Với thủ thuật phương pháp phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một khả năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những khả năng hữu ích mà quý khách hàng nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G/4G cùng các ai xung quanh có nhu cầu truy cập mạng Internet.

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta thời điểm này khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi điện thoại thông minh Sony chúng ta đều có những phương pháp phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với thiết bị Sony Z5 mà chúng ta sẽ đang tìm kiếm cách phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G dưới đây.

>>> Khách hàng đang phân vân về giải pháp thay mặt kính điện thoại Sony C4 Dual giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM, để biết chuẩn xác giải pháp thay mặt kính Sony C4 Dual bao tiền hãy đến Thành Trung Mobile chúng tôi.

Hướng dẫn phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Thao tác phát Wifi trên Sony Z5 được thực hiện, cách như sau:

Bước 1 : Đầu tiên quý khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính smartphone Sony Z5 như hình dưới.

B2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Z5 chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

B3 : Tiếp tục chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Z5.

B4 : Ở đây các bạn kích hoạt chức năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G.

Chú ý : Quý khách đang cần phải đã kích hoạt sử dụng 3G/4G trên thiết bị để phát Wifi trên Sony Z5.

>>> Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony Z5 bao tiền là câu hỏi của số đông quý khách khi tìm một dịch vụ giá rẻ chuyên nghiệp, để trả lời cho câu hỏi thay cảm ứng Sony Z5 giá bao nhiêu tiền các bạn hãy đến Thành Trung để được giải đáp hầu hết khó khăn.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Z5 giá trị rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta thao tác như sau:

B5 : Các bạn lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G, 4G trên điện thoại di động Sony Z5.

Bước 6 : ở đây khách hàng có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Z5 ổn định hơn.

Sau đó các bạn ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần xong bất kỳ bước, cách thực hiện thao tác phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G, 4G cho những người xung quanh dùng, hy vọng khách hàng cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên điện thoại Sony Z5 của mình rồi.

Hướng dẫn cách phát Wifi trên Sony Z5, chia sẻ kết nối 3G/4G
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit