Hướng đẫn cách kích hoạt mạng 4G cho Oppo F1s, cách dùng 4G trên điện thoại Oppo F1s

Để có thể dùng mạng 4G trên các smartphone smartphone Oppo F1s , thao tác bật mạng 4G cho Oppo F1s mà Thành Trung Mobile muốn gửi đến quý khách hàng ngay sau đây sẽ tương trợ khách hàng có thể đơn giản thực hiện điều này và có thể truy cập sử dụng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai tương trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung Mobile thực hiện các bước thực hiện bật mạng 4G cho Oppo F1s  nhé.

>>> Quý khách đang khó khăn không biết giải pháp thay màn hình cho samsung s4 bao tiền tại TPHCM, để biết chính xác thay màn hình samsung s4 bao tiền vui lòng liên lạc.

Các bước kích hoạt mạng 4G cho Oppo F1s  như thế nào

Giải pháp kích hoạt mạng 4G cho Oppo F1s được thực hiện như sau:

B1 : Khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

B2 : Tiếp đó để có thể bật mạng 4G cho Oppo F1s chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

>>> Giải pháp thay màn hình cho oppo f1s bao nhiêu tiền là câu hỏi của số đông khách hàng hàng khi tìm một gói dịch vụ giá thấp tiếng tăm, để trả lời cho câu hỏi thay màn hình oppo f1s bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy đến Thành Trung để được giải đáp bất kể khó khăn.

B3 : Ở đây quý khách hàng ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Oppo F1s.

B4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình smartphone, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Các bạn nhu cầu cần thêm về điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro bao nhiêu tiền mời xem thông tin chi tiết tại: Xiaomi Redmi 3 Pro bao nhiêu tiền

Như vậy chúng ta đã kích hoạt mạng 4G trên Oppo F1s thành công rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho khách hàng bè cũng đang tìm kiếm nhé.

Hướng đẫn cách kích hoạt mạng 4G cho Oppo F1s, cách dùng 4G trên điện thoại Oppo F1s
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit