Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra

Quý khách hàng muốn ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra, trong một vài điều kiện duy nhất khách hàng có nhu cầu lưu lại các thông tin trong cuộc đàm thoại của mình nhưng mặc định trên điện thoại thông minh lại không trang bị sẵn.

Tính năng ghi âm đã xuất hiện từ rất lâu và có ý nghĩa vô cùng lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày duy nhất là trên những thiết bị smartphone hiện tại. Khi đó trong thời gian sử dụng smartphone, hẳn sẽ có những lúc quý khách hàng đang muốn ghi âm lại mọi cuộc gọi để dùng về sau. Ví dụ như tất cả cuộc gọi giúp hay chỉ cách dùng một thành phẩm nào đó…Nếu khách hàng đang sở hữu cho mình một chiếc Sony XA Ultra và muốn lưu lại những cuộc gọi như vậy, chỉ cách ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra mà Thành Trung chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện và có được các file ghi âm chất lượng trên máy này.

>>> Mời khách hàng tìm hiểu ở đây gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại sony xa ultra giá rẻ lấy ngay ở Thành Trung Mobile ở HCM : http://tinyurl.com/yb377hhy

Hướng dẫn thao tác ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra

Bước 1 : Trước hết để ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra, trước tiên khách hàng truy cập vào ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải về ứng dụng Automatic Call Recorder.

Hoặc bạn có thể nhấp vào gián tiếp đường dẫn tải Automatic Call Recorder cho Sony XA Ultra ở đây : https://goo.gl/NQ1zPd

B2 : Khởi động ứng dụng, mở đầu các bạn có thể thay đổi giao diện cùng hai tùy chọn Light và Classic . Cùng với đó các bạn có thể thiết lập tài khoản đám mây để đồng bộ trực tiếp mọi cuộc gọi vào Google Drive hay Dropbox đồng thời tinh chỉnh âm lượng mỗi lần có cuộc gọi đem lại chất lượng file ghi âm chất lượng hơn.

>>> Có thể bạn đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại sony m4 aqua giá rẻ lấy ngay ở Sài Gòn, hãy đến với Thành Trung hầu hết thông tin chi tiết xem ở : http://tinyurl.com/y9b4l5xd

B3 : Giao diện bước kế tiếp quý khách hàng thiết lập tự động ghi âm cuộc gọi bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải ứng dụng chọn Cài đặt và gạt công tắc Ghi âm cuộc gọi như hình dưới đây.

B4 : Kể từ giờ ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại di động Sony XA Ultra. Mỗi khi kết thúc cuộc gọi khách hàng chỉ cần gạt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và chọn vào thông tin cuộc gọi được ghi âm

Và để nghe lại khách hàng cũng chỉ đang cần vuốt thanh trạng thái xuống ngay sau khi kết thúc cuộc gọi

Bước 5 : Để nghe lại file ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra, các bạn chỉ đang cần nhấn vào tùy chọn Chạy

Hoặc khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp ở ứng dụng Automatic Call Recorder trong phần Hộp thư đến

Như vậy, trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn cho quý khách hàng xong thao tác ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra. cùng các bước tiến hành này từ giờ các bạn có thể đơn giản ghi âm cũng như quản lý được bất kể cuộc gọi đi gọi đến trên máy.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Sony XA Ultra
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit