Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M2

Cùng tất cả thiết bị đang được ưa chuộng như Sony M2, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony M2 một cách làm nhanh chóng, với thao tác này chúng ta có thể lấy được những danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ cách khách hàng thực hiện điều này, quý khách hàng đã biết giải pháp nhập danh bạ từ SIM trên Sony M2 chưa?

Cách sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M2

Để thực hiện cách thức nhập danh bạ từ Sim trên Sony M2 chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể khách hàng đang quan tâm đến thay màn hình điện thoại Sony C5 Ultra giá rẻ tại HCM, hãy đến Thành Trung thay màn hình Sony C5 Ultra chính hãng giá thấp nhất ở HCM

B1: Từ màn hình chính smartphone ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

Bước 2: Ở đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

B3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony M2 ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để thực hiện nhập danh bạ từ SIM trên Sony M2.

Bước 5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ thiết bị.

Bước 6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách bất kể danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập tất cả các danh bạ.

>>> Bạn đang muốn biết giá gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony M2 ở HCM, hân hạnh gọi trực tiếp đến Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay mặt kính Sony M2 có giá bao nhiêu tiền.

B7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony M2 sẽ được tiến hành, quá trình giá trị cốt lõi sẽ hiện lên thông tin như hình dưới.

Chúng ta đã cần, thực hiện cách sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M2 giá trị cốt lõi rồi đấy, thật đơn giản và nhanh chóng. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ ích cho khách hàng.

Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M2
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit