Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến bất kể thứ trở nên đơn giản hơn”

Dự án Kickstarter sắp quảng bá sẽ là dự án dẫn đầu được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho tất cả việc đơn giản nhất có thể.
Dự án Kickstarter sắp quảng cáo sẽ là dự án đi tiên phong được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Mới đây, Apple thông báo một series những yêu cầu đối với vị trí sạc pin iPhone 5 và Dock+ được thiết kế đáp ứng mọi những yêu cầu đó.

Dock+ gồm 3 phần: thanh thép, đế cao su và cáp Lightning gắn liền cùng chương trình MFI của Apple (chương trình mà tất cả công ty tham gia được thông báo trước một số cặn kẽ chuyên môn về sản phẩm nhưng phải ký hàng chục trang cùng cam kết không phát tán thông tin). Cáp Lighting được tất cả đối tác sản xuất phần cứng mà Apple ủy quyền thiết kế từ đầu đến cuối để thích hợp cùng các mong muốn của Apple. Ngày nay Apple chưa có kế hoạch xuất hàng sang nước ngoài, nhờ vậy cuộc đua sáng tạo gói dịch vụ cuối cùng dock iphone 5 của nhà sản xuất thứ ba bắt đầu. Tuy nhiên, đồng sáng tạo Dock+, David Wurtz tin rằng sản phẩm của ông có đủ phẩm chất mà Apple cần.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ Đà Nẵng. Hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Theo Wurtz, Dock+ có rất nhiều ưu tiên so cùng những giải pháp khác. Không giống như CompleteDock hay gói dịch vụ adapter cho Elevation Dock vừa mới công bố cạnh đây. Dock+ không sử dụng cáp quang, mà đầu dây lighting của Dock+ được thiết kế thông qua qua chương trình MFI của Apple. Như vậy chốt lightning có thể cong về phía trước và phía sau, rất thuận tiện khi di chuyển. Đây là điểm nổi trội hơn so cùng sạc thông thường. bởi thiết kế đầu USB trên cáp Lightning thông thường có phần dài hơn mà phần khe cắm hơi hẹp, nên khi cắm dây cáp Lightning vào mọi cổng USB có thể bị kẹt cứng và không thể rút ra khiến người sử dụng khá bức xúc. cùng Dock +, bạn chỉ cần nhấn nút một quy trình nhẹ nhàng để bắt đầu sạc pin cho dù iPhone5 có vỏ (case) hay không.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Wurtz cho rằng sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho gần như tất cả các việc đơn giản nhất có thể, không cần thêm cổng (port) hoặc nét riêng biệt nào khác để đơn giản hóa quá trình cung cấp và cam kết khả năng xuất hàng cùng số lượng lớn lấy liền. Đó là lý bởi nguyên do Wurtz rất tự tin họ sẽ đạt được tham vọng của mình theo kế hoạch xuất hàng vào tháng 3 năm sau.
Bản thân Dock+ được designvới khả năng như phần việc cuối cùng cho iPhone 5. Dock+ được làm bằng thép rắn chắc, phần đế có cao su nên Dock+ sẽ được giữ cố định trên bàn khi quý vị bật hoặc tắt iPhone. Hơn nữa, iPhone chỉ chạm vào phần cao su này nên bạn không phải lo sợ nó bị trầy.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu ích và duy nhất liên quan đến iPhone.

Bây giờ Dock+ có 3 màu: màu bạc, đen và trắng cho quý vị lựa chọn.

Wurtz cho tham khảo, nhờ có thiết kế giá sạc năng lượng Dock+ cho iPhone 5, Dock+ có thể hoạt động hiệu quả cùng bất kì sự thay đổi nào của thiết kế phần cứng iPhone miễn là giữ lại đầu nối dây Lightning. Dock+ cũng đã được thử với iPad và người ta mong đợi thế hệ tiếp theo sẽ có đầu nối dây Lightning làm việc hiệu quả. Wurtz khẳng định Dock+ vừa một cách hoàn hảo với iPad mini nhưng với điều kiện iPad phù hợp với thiết kế phần cứng bị rò rỉ thông tin trước đó.

Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến bất kể thứ trở nên đơn giản hơn”
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit