Có thể quý khách chưa biết các quy trình tắt nguồn cho thiết bị iPhone 7 plus lock

Quý khách hàng mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết thao tác tắt Power nguồn iPhone 7 plus lock đúng thao tác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách bất kỳ các tiêu chuẩn giúp tắt Power lấy liền.

Nguyên do cần phải tắt nguồn thiết bị di động̣ iPhone?

Quý vị có nhu cầu tắt Power nguồn điện thoại di động khi muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi những cuộc call, tin nhắn. Khi đó, giải pháp cho các bạn là chọn tiêu chuẩn tắt nguồn iPhone 7 plus lock.

Hoặc sau một time chiếc dế yêu iPhone 7 plus lock lock của chính bạn hoạt động tiếp tục, khách hàng cũng nên tắt nguồn để thiết bị di động̣ có time nghỉ, hồi phục mọi khả năng để tiếp tục ship hàng.
Khi smartphone iPhone 7 plus lock xảy ra lỗi, phương pháp tắt nguồn iPhone 7 plus lock khi bị đơ và tiếp nối khởi động lại thiết bị di động̣ tư vấn khắc phục khá hiệu quả trong một số trường hợp.

Hầu hết các bước tắt Power iPhone 7 plus lock lấy ngay thuận tiện

Nếu quý khách chưa biết hết, chi tiết hầu hết giải pháp tại đây mà Happy Mobile đưa ra chắc chắn sẽ tương trợ ích cho các bạn:

1. Giải pháp tắt Power iPhone 7 plus lock bằng phím cứng

Các bước tiến hành đơn giản và được nhiều bạn dùng nhất để tắt Power iPhone 7 plus lock là dùng phím cứng power. Để thực hiện, quý khách Chỉ Cần nhấn và giữ phím power nguồn ở cạnh phải trong vài giây. Màn hình cảm ứng điện thoại di động thời gian gần đây sẽ hiện ra thông tin Slide lớn Power nguồn off, khách hàng gạt dòng sản phẩm chữ này từ trái sang phải là tắt Power nguồn xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 7 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt nguồn bằng phím Home ảo

Cách tắt nguồn iPhone 7 plus lock bước kế tiếp là dùng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo thao tác này thì trước tiên quý khách có yêu cầu kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào cài đặt> chọn cài đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật tính năng Assistive Touch.

Thời điểm này, quay trở lại màn hình cảm ứng chính quý khách sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục các bước tắt Power nguồn iPhone 7 plus lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn smartphone.

Nhấn giữ lock màn hình cho đến Khi thấy màn hình mặt kính xuất hiện Trượt để tắt nguồn (Slide to Power off) thì quý khách nhấn vào đó để tắt nguồn iPhone 7 plus lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt Power nguồn bằng nút slide trên màn hình cảm ứng Home tại chế độ chờ

Lúc thiết bị đang ở chế độ chờ, quý khách hàng nhấn vào máy sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide lớn unlock (Trượt để mở mạng). Quý khách nhấn giữ phím Slide lớn unlock đó một lúc thì màn hình sẽ thay thế từ Slide lớn unlock thành Slide quy mô rộng power off.

Bạn gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong thao tác tắt Power iPhone 7 plus lock bằng nút Slide trên màn hình cảm ứng chờ.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone cũ vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt nguồn iPhone 7 plus lock theo các bước nào?

3 các bước tiến hành được giới thiệu tại trên đều giúp các bạn tắt Power nguồn thiết bị di động̣, tuy nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng phương pháp tắt nguồn iPhone 7 plus lock bằng nút Slide sẽ hàng đầu cho thiết bị. Tắt nguồn dùng phím cứng Power mặc dù nhanh nhưng không chất lượng do sẽ làm cho thiết bị tắt đột ngột, chỉ nên dùng với trường hợp quý khách hàng đang tìm thao tác tắt Power iphone bị đơ.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn mọi phương pháp tắt nguồn iPhone 7 plus lock, hãy chọn cho mình các bước thích hợp nhất tùy theo mỗi trường hợp nhé!

Có thể quý khách chưa biết các quy trình tắt nguồn cho thiết bị iPhone 7 plus lock
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit