Có thể bạn đã biết: Apple chi 220 USD chi phí linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD

Một bảng phân tích khá rành mạch về giá thành từng linh kiện cấu thành chiếc iPhone 7 bản 32GB cho thấy mức phí Apple bỏ ra cho những bộ phận này vào khoảng 220 USD, cộng thêm gần 5 USD cho sản xuất, lắp ráp và vận chuyển.
tất cả các nhà phân tích đã mổ xẻ mọi linh kiện bên trong điện thoại di động iPhone 7 mới và ước tính để cung cấp một chiếc iPhone 7 bản 32GB, giá thành linh kiện vào khoảng 219,80 USD. Mức này caon hơn iPhone 6s 36,89 USD.

Trong đó, màn hình là linh kiện đắt tiền nhất cùng giá 43 USD. Đứng thứ 2 là bộ chip modem của Intel cùng bất kỳ chip xử lý băng tần mạng khác, có giá 33,9 USD.
Bộ xử lý 4 nhân A10 Fusion đứng thứ 3 trong danh sách giá linh kiện, với mức phí 26,9 USD. Còn bộ pin 1.920 mAh của iPhone 7 có giá khoàng 2,5 USD.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iPhone giá rẻ. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định trực tiếp đến chất lượng khắc phục của tất cả cửa hàng.

Camera iSight quy mô rộng hơn ở mặt sau kết hợp cùng camera trước 7 megapixel có giá tổng 19,9 USD. mọi linh kiện điện tử khác, trong đó bộ Taptic Engine, ang-ten, bất kể đầu nối, micro, loa stereo có giá tổng là 16,7 USD.
Bộ nhớ RAM 2GB của iPhone 7 được Samsung cung cấp, còn bộ nhớ trong 32GB là của SK Hynix, có giá tổng cộng là 16,4 USD. Bộ xử lý và tăng âm vì Cirrus Logic cung cấp, chip điều khiển NFC của NXP, phong vũ biểu của Bosch Sensortec, bộ đo gia tốc, con quay hồi chuyển, Touch id, tất cả cảm biến có giá chung là 14 USD.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Về mọi phụ kiện, mọi nhà phân tích tính luôn cả hộp đựng, cộng thêm cáp Lightning, adapter Lightning-jack tai nghe, tai nghe EarPods Lightning, và đầu cắm sạc USB 5W có giá tổng 11,8 USD.
Apple chi 220 USD tiền linh kiện để cung cấp iPhone 7 giá 649 USD

Cộng thêm mọi mức phí cung cấp, lắp ráp, đóng gói và thử nghiệm, tổng mức phí cung cấp iPhone 7 là 224,8 USD. Một chiếc iPhone 7 32GB hiện có giá bán 649 USD.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 4S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Dĩ nhiên, danh sách giá thành này không tính đến tất cả chi phí nghiên cứu phát triển, phần mềm, phí bản quyền và vận chuyển. Hơn nữa, bảng tính này chỉ cần thành công chi tiết do không thể chứng thực toàn bộ tất cả thông tin. Bản thân CEO Tim Cook của Apple cũng đã nói ông chưa từng thấy một bản tính toán mức phí linh kiện nào chuẩn xác, nói rằng “thực hư có nhiều thứ khác xa”.
Ít ra, từ bảng phân tích giá thành iPhone 7, chúng ta có thể kết luận chiếc mày này có kinh phí sản xuất tốn kém hơn iPhone 6, iPhone 5s, và iPhone 5 với mỗi máy khoảng 200 USD. Phí cung cấp iPhone SE vào khoảng 160 USD.

Có thể bạn đã biết: Apple chi 220 USD chi phí linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit