Có thể bạn chưa biết: một số các bước nhận biết phụ kiện iPhone

Trên thực tế, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một các bước tiến hành tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, kiểm chứng kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra vài điều nét độc đáo dễ nhận biết nhất ở tất cả phụ kiện khác nhau, tương trợ cho bạn tránh được việc mua các sản phẩm kém hiệu năng.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm khá nhiều loại khác nhau, từ có xuất xứ rõ ràng cho đến tất cả các loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm với thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì tất cả mỗi thiết bị chỉ cần một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện bởi có xuất xứ rõ ràng sản xuất, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho các người đang tìm mua khi phụ kiện của họ bị hỏng.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin bao da điện thoại giá rẻ. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công giống như hàng Zin, tuy nhiên vẫn có 1 vài điểm để tưởng tưởng ra.
Hàng Fake good: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có hiệu năng gia công khá chất lượng, gần tương đương với hàng zin đến 95%, và hiệu năng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so cùng hàng Zin.
Hàng Fake kém hiệu năng: là một loại hàng nhái, nhưng khác cùng tất cả các loại ở trên, loại hàng này chỉ sử dụng các loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một giải pháp cẩu thả. chỉ mất khoảng mẫu code là giống, rẻ nhất không nên mua.
phương án nhận biết cơ bản
cùng đồ phụ kiện, phương án phân biệt cơ bản nhất sẽ thông qua giá trị gia công sản phẩm, nhất là với những công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối cùng cục sạc: hầu hết khách hàng muốn quan tâm các điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin tai nghe giá rẻ. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về tai nghe.

Đối với dây cáp Lightning
khách mong ước thử cáp ngay khi mua, nếu trang thiết bị là hàng kém chất lượng sẽ có thông tin “trang thiết bị không hoạt động ổn định”.
Cáp tốt ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

phương án nhận biết phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại. Đây là thông tin cực có giá trị và duy nhất liên quan tới điện thoại.

Đối cùng tai nghe

đi tiên phong, bạn đang ước phải nghe thử để kiểm chứng sản phẩm có hoạt động chất lượng hay không.
Một điểm dễ biết được nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai tốt thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên hầu hết sản phẩm chất lượng cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở bất kỳ sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua mọi sản phẩm kém giá trị, các bạn nên tìm đến tất cả địa điểm mua bán tiếng tăm.

Có thể bạn chưa biết: một số các bước nhận biết phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit