Chiếc Passport Silver – Chiếc Passport sửa lại hoàn hảo của BlackBerry

Những ngày đầu tháng 10, cửa hàng di động mang từ nước ngoài xôn xao nhờ cái tên passport silver – điện thoại tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất ngờ gom được số lượng quy mô rộng hàng xách tay từ Pháp, phân phối cùng giá gần 6 triệu đồng – mức mức tiền được gọi là xịn cho chiếc điện thoại di động trang bị làm độc, cấu hình cao như passport silver.

Gần duy nhất tháng trôi qua, cơn sốt passport silver đã hạ nhiệt mặc dù sức mua thành phẩm này vẫn còn khá lớn. Cạnh tranh quyết liệt khiến mức tiền model này tụt giá mạnh.

>> Với mức giá xuống đến 50%, passport silver đã thu hút cho rất nhiều bạn đến với BlackBerry. tất cả dòng smartphone khi so sánh với blackberry passport silver cũ giá bao nhiêu đều không bằng và không đủ điểm nổi bật với passport silver. Đây chính là điểu mà nhiều người dùng BlackBerry vẫn đánh mức giá cao trên chiếc passport silver.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

Hiện tại, BlackBerry passport silver sở hữu giá mua cung cấp khoảng 4,5 triệu đồng bản Bàn phím AZERTY, 5 triệu cho bản Bàn phím QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, mức giá cung cấp của thiết bị đã tụt hơn 1 triệu đồng mỗi mẫu điện thoại so cùng thời điểm cách thức đây một tháng.

Khác với nhiều dòng máy mang từ nước ngoài đang có mặt trên cửa hàng, BlackBerry passport silver về Việt Nam dưới dạng xả hàng. Ở thời điểm máy mới về nước (đầu tháng 10), bất kể địa chỉ đã dự đoán, nguồn hàng đủ mang đến cho cửa hàng trong khoảng duy nhất tháng.

Trong số 3 bản passport silver thì sản phẩm sử dụng Phím bấm AZERTY là sản phẩm xa lạ nhất cùng người sử dụng. Đây là sản phẩm bản quốc tế, dành cho cửa hàng Pháp. bởi vậy, Bàn phím của nó được thiết kế để hợp lý với người tiêu dùng ở đây. Nó không phải là bản khóa mạng như một số người nhầm tưởng.

Bởi sức ép từ gần như tất cả các model mang từ nước ngoài, mới đây nhà cung cấp đã liên tục công bố tụt giá BlackBerry passport silver xuống còn 8 triệu, passport silver Edition còn 9 triệu.

>> passport silver cũng có triệu chứng trong đợt giảm mức giá trong đợt passport silver xả hàng, nên quý khách yêu thích passport silver nhanh chóng được đặt mua rất lớn. thi thoảng chiếc blackberry passport silver edition giá bao nhiêu này gặp một số lỗi, mà nhà cung cấp đen đủi gặp phải nên nhiều các bạn trang bị thể nên chọn mua tất cả trung tâm sở hữu dịch vụ trang bị chế độ nhận bảo hành 1 đổi 1.

Chiếc Blackberry passport silver Edition này mình mua ở duy nhất trung tâm trên đường Lê Hồng Phong, Quận 7. máy còn nguyên seal 7 màu, mức tiền cả tầm khoảng 6 triệu hơn. Mình không trang bị tiền trả 1 cục nên mua trả góp mặc dù hơi mắc 1 chút. Mở seal ra có một mùi rất đặc trưng, hehe, tận 3-4 ngày sau máy vẫn còn mùi đấy.

Làm

Mình là người thích đồ bé bé nhỏ nhỏ vừa tay. Khoảng gần 3 tháng trước mình dùng iPhone 6s màu grey, sau đó bởi lý đó pin ko xịn lắm và lớn, nên đổi sang iPhone SE Silver. Đến khi trên tay và cảm thấy PPSE này thì thật sự mình mới sở hữu cảm giác thích lại smartphone to.

blackberry-passport-silver-cu-man-hinh

passport silver lớn, thật sự to. nhưng nó khác cùng tất cả các thiết bị quy mô rộng như iPhone 6s plus hoặc Xperia Z Ultra mà mình từng dùng qua. Trên tất cả thiết bị khác thì khi phải sử dụng nhắn tin hoặc viết email dài, 2 bàn tay sẽ rất mỏi. Xoay ngang màn hình cũng ko tư vấn cải thiện gì hơn. Còn cùng PPSE là chuyện khác. Lúc mới đầu mình thấy rất ổn, nhưng khi sản xuất quen 1 chút lại thấy bất tiện do phần phím nằm sát mép dưới quá, cảm nhận sẽ rơi máy. Sau đấy quen thêm rồi thì việc soạn email hay viết văn bản dài rất đã.

Độ hoàn thiện chất lượng so với thời điểm Lên kệ là vào năm 2015. bên cạnh đó với người kĩ tính như mình thì đơn giản tìm ra điểm yếu của máy:

Góc trên trái và phải cắt rất sắc, nếu cầm trên tay cứ sờ sờ vào thì thấy khó chịu.
Nắp nhựa phủ Phím bấm khá tệ, không khít cùng phần khung phía dưới, nhấn vào nhìn thấy rõ sẽ móp xuống. mặt sau cũng cho cảm nhận ọp ẹp khi nhấn vào. một vài thiết bị khách hàng phản ánh ấn vào còn phát ra tiếng. Đèn thông báo hơi sáng quá nên với mình hơi khó chịu.

>> passport silver được nhiều người thích bởi thiết kế vô cùng duy nhất, bên cạnh đó lỗi cần xử ký về kích thước cũng là vẫn là một lỗi cần xử ký khi đút vào túi bị kệnh và gặp chút khó khăn. Chiếc blackberry passport silver video đem đến duy nhất trải qua thú vị chính do thế mà cùng với người yêu thích BB BBers, bất kể vấn đề này đều không cản trở việc dùng passport silver.

Mức mức tiền rẻ, tuy nhiên passport silver mang từ nước ngoài cũng đi kèm 1 vài nhược điểm. vì được nhập khẩu từ thị trường Pháp, thiết bị trang bị Bàn phím cùng layout AZERTY. bên cạnh đó đây không phải là duy nhất lỗi cần xử ký quá lớn, do cài đặt máy cho phép người tiêu dùng biến đổi giữa hai chuẩn Bàn phím QWERTY và AZERTY. Trong trường hợp không quen mắt, người sử dụng có thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để thay sang Bàn phím quốc tế – theo chia sẻ của một đơn vị bán hàng passport silver. hơn nữa, đợt hàng passport silver này vắng bóng các phiên bản màu độc đáo như bạc và đỏ, và khách hàng chỉ trang bị lựa chọn màu đen

Chiếc Passport Silver – Chiếc Passport sửa lại hoàn hảo của BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit