Chia sẻ các mẹo biến Sony Z1 compact thàn những món bửu bối diệu kỳ

Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài to hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay sử dụng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là những mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng thiết bị di động một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Giống với cổng sạc từ trên PC hay máy tính xách tay, tất cả cổng USB trên những mẫu TV hiện nay đều có thể sạc điện thoại. Tất nhiên, 1 vài loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ giúp các bạn trong vài điều vấn đề trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay mặt kính cho sony z1 compact. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z1-compact.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một thành phẩm ‘lỗi thời’ đối với giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ hữu ích đối với những bạn thích đặt smartphone của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều máy điện thoại di động hiện nay.

Cuối cùng, bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm lượng phát từ chiếc điện thoại của các bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ lớn hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên điện thoại thông minh sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu tối thiểu là phải có chút nước bên trong để khi các bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các máy ép kính cho điện thoại chứ? Xem ngay tại: http://thaymatkinh.org/may-ep-kinh-dien-thoai/

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI CÁC BẠN ĐẾN ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là khả năng mà bạn đã sơ suất bỏ qua khi dùng điện thoại. Hiện nay, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung khả năng phát ra thông tin, khi bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, khả năng phát ra thông báo trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ giúp các bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và chi tiết hơn thông qua những ứng dụng bản đồ hàng đầu bây giờ như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để dùng khả năng này bạn phải bật định vị GPS.

Ở trên là một số thủ thuật do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z1 compact thàn những món bửu bối diệu kỳ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit