Chỉ dẫn giải pháp mở tính năng tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 6 lock

Phần mềm hệ thống iOS 9 dành cho những tín đồ iOS đã được hỗ trợ thêm 1 tính năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm sạc trên iPhone 6 lock. Nếu quý khách hàng vẫn chưa biết tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 6 lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Tại sao cần quy trình bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 6 lock?

Việc tiết kiệm sạc cho iPhone 6 lock một tiêu chuẩn hiệu quà là điều luôn được người tiêu dùng chú ý. Do thế, Apple đã luôn chú trọng mỗi khi nấng cấp tất cả loại máy HĐH mới.

Trên mẫu máy iOS 9, Apple đã bổ sung chức năng được biết là khá hữu hiệu trợ giúp người dùng tiết kiệm pin sạc hiệu quả, đó là chế độ Low nguồn Mode. Lúc bật tính năng này, thời lượng pin sẽ kéo dài thêm 3 tiếng sử dụng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6 lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

Các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6 lock sẽ được thể hiện qua màu sắc trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều người không biết sẽ lầm tưởng rằng pin sạc bị chai, những không phải đây nhé. Nếu bạn tắt chế độ tiết kiệm sạc đi thì màu sắc sẽ trở lại bình thường.

Hơn nữa chức năng này sẽ được tự động thông tin cho người tiêu dùng khi dung lượng pin của thiết bị di động̣ xuống còn 20%. Để tiết kiệm pincho smartphone khi bật chế độ Low Power Mode, iPhone 6 lock sẽ phải ” hi sinh” bớt hầu hết chức năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt bất kỳ thông tin, cập nhật mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6 cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

Khi dung tích xuống 20% iPhone 6 lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc pin
Trên thực hư đã có 1 cuộc khảo sát để đo hiệu quả của tính năng này. Theo đó, khi các bạn dùng các bước bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6 lock ngay từ đầu, iPhone 6 lock sẽ chỉ tiêu hao 70% năng lượng so cùng chế độ thông thường, thời lượng pin sạc sẽ được kéo dài thêm 1,43 lần. Nếu smartphone thông thường dùng được 14 giờ, thì cùng chế độ tiết kiệm sạc time sẽ lên đến 20 giờ.

Tuy nhiên, kết quả này là {khi|lúc người dùng bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6 lock ngay từ đầu. Trên thực hư, khi dung tích sạc pindưới tới 20% iPhone 6 lock mới thông tin bật tính năng này. Sau lúc bật iPhone 6 lock có thể trụ thêm được một tiếng nữa.

Hướng dẫn cách bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 6 lock

Ngoài việc đợi đợi iPhone 6 lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin thì quý khách hoàn toàn rất có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục sạc >> Trong số đó sẽ thấy phần Chế độ nguồn tích điện thấp (Low Power Mode), bạn chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Khi kích hoạt giá trị cốt lõi chế độ tiết kiệm pin, quý khách hàng sẽ thấy ngay biểu tượng pin trên iPhone 6 lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm pin sạc bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Điện thoại Xiaomi hãy truy cập tại đây: http://dienthoaixiaomi.org

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm sạc, có thể người tiêu dùng sẽ cảm thấy khó chịu bởi tốc độ xử lý của iPhone 6 lock sẽ chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, cùng người đang muốn dùng nhiều thì đây là một trong những giải pháp kéo dài thời gian dùng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 6 lock. Chúc quý khách có các phút giây sử dụng thiết bị hiệu quả.

Chỉ dẫn giải pháp mở tính năng tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 6 lock
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit