Chỉ dẫn các cách khắc phục iPhone 6s lock bị đơ thành công

Trong thời gian sử dụng, thỉnh thoảng iPhone 6s lock của các bạn bị đơ không rõ nguyên do và không biết phải xử lý như vậy nào? quý khách hãy chi tiết 4 tiêu chuẩn thay thế iPhone 6s lock bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại màn hình iPhone 6s lock

Khi chiếc iPhone 6s lock của bị bị đơ, việc quý khách hy vọng làm dẫn đầu đó chính là tắt máy và khởi động lại bằng quy trình sau:

Bấm giữ nút Power nguồn và nút Home liên tiếp cho đến lúc cảm ứng chuyển sang màu đen và xuất hiện logo Apple. Hiện nay, các bạn buông tay ra thì hệ điều hành iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về iphone 6s lock tphcm happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau khi đã khởi động lại iPhone 6s lock giá trị, để xử lý iPhone 6s lock bị đơ, bạn đang cần sẵn sàng một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của iPhone 6s lock. do khi màn hình sử dụng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến cảm ứng không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng iPhone 6s lock bị đơ.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng rất có thể là một tại sao khiến iPhone 6s lock bị treo. Lỗi này thường thấy nhất khi khách hàng vừa cài đặt ứng dụng mới hoặc update lên iOS loại máy mới

Việc bạn đang ước làm để sửa chữa iPhone 6s lock bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa cài đặt đi và thực hiện cài đặt lại. Và quý khách nên cập nhật tất cả ứng dụng trong thiết bị lên phiên bản mới nhất để tương thích với mẫu máy iOS quý khách vừa nâng cấp.

>>> Để tham khảo thêm về 6s plus lock nhật happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại di động

iPhone 6s lock bị treo cũng một phần nguyên nhân vì quý khách hàng đã lắp đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Cách  khắc phục iPhone 6s lock bị treo trong trường hợp này chính là bạn nên đánh giá lại các ứng dụng ít sử dụng và tiến hành xóa chúng đi. Đồng thời quý khách hàng nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong thiết bị hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu các bạn đã thử hết 3 cách trên nhưng chiếc iPhone 6s lock của bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể HĐH trên iPhone 6s lock có vấn đề.

Việc bạn đang muốn làm lúc này chính là thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc của máy như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa hầu hết nội dung và cài đặt.

Chú ý: Trước lúc thực hiện cài đặt lại thiết bị, quý khách nên lưu lại nội dung trong thiết bị để tránh bị mất dữ liệu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn quý khách 4 phương pháp xử lý iPhone 6s lock bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình các bước có vướng mắc gì cần trợ giúp đỡ, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong thời hạn sớm nhất. Chúc bạn giá trị!

Chỉ dẫn các cách khắc phục iPhone 6s lock bị đơ thành công
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit