Chép danh bạ từ máy sang sim, lưu số điện thoại vào sim trên iPhone 5

Cách thức chép danh bạ từ máy sang sim trên iPhone 5 tư vấn chúng ta sao chép danh bạ từ bộ nhớ thiết bị sang một sim các trong trường hợp chúng ta cần chuyển sang một di động̣ khác.

Bạn thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ máy, tuy nhiên để phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc bạn muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau đây trên iPhone 5.

>>> Quý khách đang khó khăn không biết thay mặt kính cho iPhone 5 bao nhiều tiền, để biết rành mạch về giải pháp thay mặt kính iPhone 5 bao nhiều tiền mời khách hàng xem tại Thành Trung

Chỉ Cách Chép Danh Bạ Từ Di Động̣ Sang Sim

Chép danh bạ từ thiết bị sang sim trên iPhone 5

Không đơn giản như trên bất kể thiết bị Android, với iPhone 5 quý khách chỉ có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone 5 sang iTunes chứ không thể sao chép danh bạ từ iPhone 5 sang SIM được và đương nhiên cũng không thể copy qua lại giữa SIM và điện thoại. Đây là một bất lợi mà người dùng iPhone 5 không thấy thoải mái so với người dùng Android.

Tuy nhiên, vẫn còn một phương án và giải pháp này chỉ áp dụng được cùng thiết bị nào đã được jailbreak. Nếu quý khách ngại jailbreak hay sợ jailbreak xong điện thoại sẽ bị lỗi thì các bạn đừng lo, sau khi quý khách thực hiện xong cách sao chép danh bạ từ máy sang SIM xong và có được danh bạ trong SIM thì bạn vẫn có thể Restore iPhone 5 trở lại ban đầu nhé. Và bây giờ, sau khi thiết bị của bạn đã được jailbreak, quý khách hàng tải ứng dụng SIManager từ Cydia về máy và thao bất kể bước như sau:

B1: Quý khách vào Cydia > Các nguồn >Sửa >Thêm.

B2: Thêm Source http://Cydia.vn vào rồi bấm Thêm nguồn > vào tìm kiếm SIManager và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Cài xong ứng dụng SIManager quý khách hàng khởi động ứng dụng lên và chọn Setup như hình dưới đây.

Bước 4: Tiếp theo quý khách hàng nhấn vào Done và chọn Read From Sim ở góc dưới bên trái ứng dụng với mục đích đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của chính bạn.

B5: Chọn vào Settings cùng biểu tượng hình răng cưa rồi chọn Copy Phone to SIM.

Bước 6: Cuối cùng bấm vào OK > chọn tiếp Write quy mô rộng SIM rồi đợi cho ứng dụng tự động sao chép danh bạ từ iPhone 5 sang SIM

>>> Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ giải pháp thay mặt kính cho Samsung Galaxy S8 chính hãng giá ưu đãi, thay mặt kính Samsung Galaxy S8 chính hãng ở HCM

Trên đây là toàn bộ cách làm để sao chép danh bạ từ thiết bị sang SIM trên iPhone 5 một phương án hiệu quả nhất lúc này. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

 

Chép danh bạ từ máy sang sim, lưu số điện thoại vào sim trên iPhone 5
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit